ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/07/62

  โสมชบา1 ก.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  (ภาพ : มาริษา - วิลักษณ์ โหลทอง และลูกๆ)

  สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า พัชรกิติยาภาฯ เสด็จฯแทนพระองค์ ทรงเป็นประธานพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ที่สนามศุภชลาศัยฯ วันที่ 1 ก.ค. เวลา 15.00 น.

  เซเลบริตี้อินเทรนด์ ต้องมีช่อง Vlog ของตัวเอง รวมทั้ง จริยดี สเปนเซอร์ ซึ่งกำลังท้องแก่ แต่ไม่หวั่น เพราะมีสโลแกน “ท้องเที่ยวได้” ชวนสามี เจย์ กับลูก น้องเจค เปิดยูทูบ Mrs. S ให้ชมทริปสนุกๆ ประเดิมด้วยทริปศรีลังกา และโชคดีสุดๆ เพราะพระให้ไปรดน้ำสักการะต้นพระศรีมหาโพธิ์ ซึ่งไม่อนุญาตกันง่ายๆ

  เจ้าสัว ระวิ โหลทอง เตรียมเป็นคุณปู่อีกครั้ง เพราะสะใภ้ มาริษา กำลังอุ้มท้องลูกคนที่สาม สามี วิลักษณ์ เลยจัดปาร์ตี้รับขวัญลูก ซึ่งทุกคนทักว่าต้องเป็นลูกสาว เพราะแม่สวยขึ้นๆ จนต้องอัลตราซาวนด์ซ้ำ ให้แน่ใจว่าเป็นลูกชาย

  เอาใจสายเฮลตี้ ให้มีที่พักผ่อนชิลๆ พร้อมคาเฟ่และร้านอาหาร 1 ก.ค.นี้ อภิชาติ จูตระกูล เตรียมเปิด The Cloud SANSIRI x THE COFFEE CLUB ที่ชั้น 3 สยามพารากอน โดยมีเมนูสุขภาพ จาก พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล

  ผู้บริหารสายการบินจากเมืองไทยยิ้มกลับจาก ปารีสแอร์โชว์ 2019 เป็นแถว รวมทั้ง นัตดา บุรณศิริ ที่แอร์เอเชียเอ็กซ์ ได้รางวัล World’s Best Low–Cost Airline เป็นปีที่ 11 ติดกัน จาก Skytax World Airline Awards 2019 ควบ Asia’s Best Low–Cost Airline ซึ่งโหวตจากนักท่องเที่ยว 21.65 ล้านคน ครอบคลุม 100 ประเทศ ซึ่งพิจารณาจาก 300 บริษัท

  นอกจากรับรางวัล คุณนัตดา ยังไปรับมอบ แอร์บัส A–330 NEO ลำแรกของการผลิตรุ่นนี้ เข้าประจำการฝูงบินไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ เป็นลำแรกของเอเชีย–แปซิฟิก

  เห็นข่าวนี้แล้ว แปลกใจว่าเมื่อไหร่การบินไทยจะซื้อเครื่องใหม่ๆเพิ่มกับเขาบ้าง อย่าได้กลัวคนอคติ ถ้ามั่นใจความโปร่งใส พร้อมให้พิสูจน์ ตามที่ประธานฯ เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ เพิ่งประกาศชวนชาวการบินไทยมุ่งสู่เป้าหมาย การบินไทยคุณธรรม––เพราะขายบริการการบิน ถ้าไม่มีเครื่องดีๆจะไปแข่งขันกับใครได้?

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาริษา ฮอร์น โหลทองระวิ โหลทองวิลักษณ์ โหลทองมาริษา ฮอร์น ท้องจริยดี สเปนเซอร์นัตดา บุรณศิริโสมชบาจ๊ะจ๋าข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้