ข่าว
100 year

"จิมมี่ ชวาลา" มอบอีก 1 ล้าน ให้ รพ.ขนอม ซื้ออุปกรณ์ ปรับปรุงห้องฉุกเฉิน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์26 มิ.ย. 2562 15:58 น.
SHARE

ขนาดตัวนอนอยู่ที่โรงพยาบาล "จิมมี่ ชวาลา" มอบเช็คอีก 1 ล้าน สมทบทุนโครงการวิ่ง ก้าว.. กับพี่ตูน เพื่อ รพ.ขนอม จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ปรับปรุงห้องฉุกเฉิน

วันที่ 26 มิ.ย.2562 ที่ รพ.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช น.ส.พัจนภา วงศ์วรชาติ นายกสมาคมท่องเที่ยวขนอม จ.นครศรีธรรมราช ได้นำแคชเชียร์เช็คมูลค่า 1 ล้านบาท ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด ลงวันที่ 25 มิ.ย.2562 ซึ่งเป็นของนายจิมมี่ ชวาลา นักธุรกิจค้าผ้าเศรษฐีใจบุญ ของจังหวัดนครศรีธรรมราช มามอบให้ นพ.ยุทธนา สุทธิธนากร นพ.ชำนาญการ รักษาการ ผอ.โรงพยาบาลขนอม เพื่อนำไปขยาย พัฒนาปรับปรุง ห้องฉุกเฉิน และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็น สำหรับรองรับการรักษาของประชาชนในพื้นที่ที่มาใช้บริการ

โดยวานนี้ น.ส.พัจนภา พร้อมคณะกรรมการฯ เป็นตัวแทนชาวอำเภอขนอม ได้เดินทางไปรับเช็ค 1 ล้านบาท จากมือนายจิมมี่ ที่ห้องพิเศษ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ผ่านโครงการ Khanom Life Saving ก้าว... กับพี่ตูน เพื่อโรงพยาบาลขนอม

น.ส.พัจนภา กล่าวอีกว่า สำหรับกิจกรรม Khanom Life Saving ก้าว.. กับพี่ตูน เพื่อโรงพยาบาลขนอม จะมีขึ้นเช้าตรู่ของวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 นำวิ่งโดย ตูน บอดี้สแลม และศิลปินใจดี จะเดินทางมาร่วมวิ่งครั้งนี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้าวคนละก้าวรพ.ขนอมนครศรีธรรมราชจิมมี่ ชวาลาเช็ค1ล้านบาททำบุญข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้