ข่าว
100 year

18 ปีมาครั้ง ดาวอาทิตย์เจอราหู คนมีชื่อเสียงต้องระวังข่าวฉาว ความลับแตก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 17:31 น.
SHARE

18 ปีจะมาครั้ง ดาวพระอาทิตย์ย้ายมาอยู่ในราศีเมถุนเจอราหู คนมีชื่อเสียงต้องระวังข่าวฉาว ความลับแตก แต่ในโชคร้ายก็มีโชคดี แนะช่วงนี้เหมาะกับการทำบุญ ขอพรพระเจ้า ผู้ใหญ่เมตตาเป็นพิเศษ

อาจารย์ ณัฐ นรรัตน์ นักพยากรณ์ชื่อดังได้กล่าวถึงดาวพระอาทิตย์ย้ายมาอยู่ในราศีเมถุน ตั้งแต่ช่วงวันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค. 62 ว่า  ทุก 1 เดือน ดาวอาทิตย์จะย้ายไปแต่ละราศี แต่รอบนี้ในราศีเมถุนมีดาวราหูที่โคจรมาอยู่ด้วย ซึ่ง 18 ปี จะวนมาอยู่ในเมถุน 1 ครั้ง

ทั้งนี้ ดาวอาทิตย์กับดาวราหูไม่ถูกกัน เกิดการต่อสู้อย่างรุนแรง ทำให้ดาวอาทิตย์เสื่อม หรือหมดพลังไปบ้าง ในทางโหราศาสตร์ ดาวอาทิตย์ หมายถึง บุคคลมีชื่อเสียง คนในวงการบันเทิง นักการเมือง ผู้นำทางด้านต่างๆ ผู้นำธุรกิจ เศรษฐกิจ ผู้นำองค์กร เป็นต้น

"คนที่มีความลับจะมีความผิดทุกรูปแบบทยอยออกมาทางสื่อ ไม่ว่าจะเป็น ความลับแตก ข่าวฉาว เกิดการสูญเสีย ทำให้ถูกจับ ถูกกล่าวหา เสียชื่อเสียง ช่วงนี้ จะเห็นข่าวเหล่านี้ของคนที่มีชื่อเสียงออกมาถี่เป็นพิเศษ"

อย่างไรก็ตาม เรื่องดีๆ คือ ดาวอาทิตย์อยู่ในตำแหน่งราศีเมถุน เป็นราชาโชค คือเรื่องของผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ ท่านที่คิดจะทำการอะไรก็ตามที่ขาดผู้อุปถัมภ์ ถ้าเราลังเล หรือ สมัยก่อนเขาอาจจะไม่ได้เข้ามาช่วยเหลือ หรือช่วยเหลือไม่เต็มที่ ช่วงนี้แนะนำให้ไปเจรจากับคนที่เราคาดหวังว่าสามารถช่วยเหลือเราได้ เช่น เข้าไปคุย เจรจา ลงทุน ขอคำปรึกษา ขอคอนเนกชั่น หรือขอความช่วยเหลือ สามารถทำได้ทุกรูปแบบ

นอกจากนี้ ราชาโชคยังหมายถึงเรื่องของการไหว้พระ ทำบุญขอพร เทพ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ตนเองและคนที่เรารักมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุข มีสิ่งดีๆ เกิดกับร่างกายและจิตใจ ยังเหมาะกับการทำบุญ นั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม ทำบุญใหญ่ๆ ในช่วงนี้ จะดีเป็นพิเศษ

สำหรับ เรื่องที่ควรระวังเรื่องการบาดเจ็บ ปัญหาความดัน ระบบหัวใจ ระมัดระวังเรื่องโรคหัวใจ ไมเกรน และระบบเลือดจะมีปัญหาเป็นพิเศษ ควรตรวจรักษาสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ มีโอกาสควรไหว้พระทำบุญและทำกิจกรรมที่ทำให้กายและใจเจริญและมีความสุขขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณัฐ นรรัตน์ดาวอาทิตย์เจอราหูราศีเมถุนราหูข่าวฉาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้