ข่าว
100 year

"มงคลกิตติ์" เตรียมไปอัสสัมฯ ตรวจสอบเครนถล่ม เจอชาวเน็ตบอกโรงเรียนปิด

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 10:42 น.
SHARE

จังหวะซิทคอม หลัง "มงคลกิตติ์" โพสต์ข้อความ เตรียมลงพื้นที่ อัสสัมฯ ตรวจสอบเครนถล่ม พร้อมเยี่ยมเด็กบาดเจ็บ ตอบชาวเน็ต หลังบอกวันนี้โรงเรียนปิด 

จากกรณี เครนยกแผ่นเหล็กนั่งร้าน อาคารสูง 20 ชั้นที่รีโนเวทใหม่เป็นโรงแรมรับน้ำหนักไม่ไหว แขนเครนหัก แผ่นเหล็กกว่า 30 แผ่นร่วงใส่หลังคาลานอเนกประสงค์โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ที่อยู่ติดกัน ทะลุใส่กลุ่มนักเรียนหญิง ม.3 เจ็บระนาว 10 คน 1 ในนั้นสาหัสกะโหลกร้าว ส่งเข้าไอซียู เฝ้าระวังอาการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (เครนถล่ม อัสสัมชัญคอนแวนต์ "นักเรียนเจ็บ10" อาการสาหัส 1 คน (คลิป))

ต่อมา นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า จะแวะไปโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ช่วง 10.00 น. ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดเหตุเครนถล่มนักเรียนบาดเจ็บกว่า 10 ราย, สน.บางรัก 10.40 น. และ ช่วง 11.30 น. จะแวะไปเยี่ยมนักเรียนอีก 1 คน ที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลเลิดสิน เนื่องจากเป็นหน้าที่ของ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาโพสต์ข้อความ ระบุว่า วันนี้โรงเรียนหยุดเรียน ซึ่งต่อมา นายมงคลกิตติ์ ก็เข้ามาตอบข้อความ โดยระบุว่า ถือเป็นเรื่องดี เนื่องจาก จะได้ไม่พลุกพล่าน 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อัสสัมชัญคอนแวนต์มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์เครนหักนักเรียนเจ็บแผ่นเหล็กเยี่ยมเด็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้