ข่าว
100 year

แท่งเหล็กร่วง พุ่งทะลุกระจกรถเบนซ์ กระแทกท้องสาวนั่งข้างคนขับเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์19 มิ.ย. 2562 19:16 น.
SHARE

ตำรวจอ่างทองรับแจ้งเหตุ เหล็กแป๊บตกจากรถเทรลเลอร์พุ่งเสียบทะลุกระจกรถเบนซ์ที่ขับตามหลัง กระแทกท้องสาวที่นั่งข้างคนขับได้รับบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุ เหล็กแป๊บจากรถเทรลเลอร์ พุ่งใส่ทะลุกระจกรถเบนซ์ บริเวณถนนสายเอเชีย หลักกิโลเมตรที่ 52 ขาขึ้นนครสวรรค์ ต.ตลาดกรวด อ.เมืองอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุ พบที่บริเวณกระจก รถเบนซ์ รุ่น C220 สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ทะเบียน กส 1371 นนทบุรี มีนายมนตรี ฟักกลัด อายุ 59 ปี เป็นผู้ขับขี่ ท่อนเหล็กแป๊บขนาดประมาณ 1.5 นิ้ว ยาวประมาณ 1.50 เมตรเสียบทะลุกระจก ทำให้ นางสาวกรุณา นนทชัย อายุ 38 ปี ซึ่งนั่งข้างคนขับถูกท่อนเหล็กกระแทกเข้าที่ท้องเป็นจ้ำแดง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองเวชการ 2 ห่างไปเล็กน้อยพบรถเทรลเลอร์ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 99-5593 กรุงเทพมหานคร บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ จอดอยู่ มีนายดนัยศักดิ์ สีงาม อายุ 32 ปี เป็นคนขับ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายดนัย ได้ขับขี่รถบรรทุกมาตามถนนสายเอเชียขาขึ้นมุ่งหน้านครสวรรค์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ท่อนเหล็กที่อยู่บนรถบรรทุก ได้ร่วงหล่นลงมาบนถนน เป็นเหตุให้ท่อนเหล็กดังกล่าวได้ชนเข้าที่บริเวณด้านหน้ารถของ นายมนตรี ที่ขับตามหลัง เป็นเหตุ ให้นางสาวกรุณา ผู้ที่โดยสารมากับรถเก๋ง ได้รับบาดเจ็บและรถเก๋งกระจกแตกได้รับความเสียหาย พร้อมนำตัวไปสอบสวนอย่างละเอียดที่ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แท่งเหล็กเหล็กทะลุกระจกอ่างทองอุบัติเหตุรถเบนซ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้