ข่าว
100 year

สาวโดนรุมตบหน้าโรงพัก แจ้งเอาผิดผัวเก่า พาลูกสาว 2 ขวบซ่อน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 มิ.ย. 2562 09:50 น.
SHARE

สาวถูกอดีตผัวและเมียใหม่รุมตบหน้าโรงพักขอนแก่น แจ้งความเพิ่ม หลังลูกสาววัย 2 ขวบถูกฉกไป ตอนนี้ไม่รู้อยู่ที่ไหน ขณะที่ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ยัน ชายในคลิปลาออกจากทหาร 2 ปีแล้ว

จากกรณีโลกโซเชียลแชร์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันภายในสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยมีข้อความระบุว่า "อุกอาจ" กลางโรงพักเมืองขอนแก่น ทหารยศสิบโท ค่าย มทบ.23 ควงแฟนสาวรุมทำร้ายอดีตแฟนและแม่ยายกลางโรงพัก โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายและตำรวจ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 20.30 น. (ซัดนัวบนโรงพัก ตร.ห้ามก็ไม่ฟัง ผัวควงเมียใหม่ตบเมียเก่า แม่ยายโดนด้วย)

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น. วานนี้ (18 มิ.ย.) นางหทัยทิพย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี พร้อมด้วยมารดา และสามีใหม่ ซึ่งอยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บไปทั้งตัว ร่วมกันเปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่คลิปแชร์ในโซเชียลที่มีการทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันภายใน สภ.เมืองขอนแก่น ว่า ในคืนเกิดเหตุตั้งใจไปไกล่เกลี่ยและพูดคุยกับคู่กรณีซึ่งเป็นภรรยาใหม่ของอดีตสามี และไปตามคำเชิญของพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อตกลงกันในเรื่องของคดีทำร้ายร่างกายที่มีการแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน

แต่เมื่อไปถึงก็พบคู่กรณีอยู่กับอดีตสามี พร้อมด้วยมารดาและพี่สาวฝ่ายอดีตสามี ส่วนตัวเองก็เดินทางไปพบพนักงานสอบสวนพร้อมสามีใหม่และมารดา โดยมารดาอุ้มลูกสาวของตนเองวัย 2 ขวบไว้ในอ้อมกอดด้วย ซึ่งขณะที่กำลังลงจากรถ ก็ถูกภรรยาใหม่ของอดีตสามีตรงเข้ามาทำร้ายร่างกาย ส่วนมารดาก็ถูกอดีตสามีผลักอกจนล้มลงกับพื้นถนน ศีรษะกระแทกพื้นและแย่งเอาลูกสาวไป โดยมีพี่สาวและแม่ของคู่กรณีมารุมทำร้ายแม่ตนเองต่อ

จากนั้นอดีตสามีกับเพื่อนชายก็รุมทำร้ายสามีใหม่ของตนเอง ซึ่งฝ่ายตนเองไม่มีใครสามารถต่อสู้หรือทำร้ายคู่กรณีแม้แต่นิดเดียว เพราะเพียงเปิดประตูรถออกมาก็ถูกทำร้ายไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก เหมือนคู่กรณีมีการวางแผนไว้แล้วว่าใครจะทำร้ายใคร และใครจะเอาตัวเด็กไป กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์มาช่วยเหลือ จากนั้นก็เข้าพบพนักงานสอบสวน แต่เป็นพนักงานสอบสวนรายใหม่ จึงแจ้งความใหม่อีกครั้งเพื่อเอาผิดคู่กรณี ซึ่งก็คือภรรยาใหม่ของอดีตสามีกับพวก คือมารดาและพี่สาวของอีกฝ่าย ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งภรรยาใหม่กับมารดาและพี่สาวอีกฝ่ายถูกคุมตัวเข้าห้องควบคุม สภ.เมืองขอนแก่น

และหลังเกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายใน สภ.เมืองขอนแก่นแล้ว ลูกสาววัย 2 ขวบก็หายไป สอบถามอดีตสามีก็ไม่ยอมบอกว่าเอาลูกไว้ที่ไหน บอกเพียงว่าอยู่กับตัวเอง ซึ่งตอนนี้ได้เข้าแจ้งกับตำรวจอีกครั้ง กรณีที่ลูกสาวหาย เพราะถ้าอดีตสามีดูแลก็ต้องเอาลูกมาปรากฏตัวให้เห็น เนื่องจากที่ผ่านมาแม้จะเลิกกันไป ก็ไม่เคยกีดกัน โดยก่อนเกิดเรื่อง อดีตสามีเอาลูกชายไปดูแลและอยู่กับภรรยาใหม่ ซึ่งก็มีความสัมพันธ์ที่ดีมาตลอด พูดจากันด้วยดี ไม่คิดว่าจะมีเรื่องเลวร้ายขนาดนี้ ซึ่งตอนนี้ไม่คิดห่วงเรื่องคดี ห่วงลูกสาวและลูกชายมากกว่า ไม่รู้จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร ตอนนี้ขอเพียงได้เจอหน้าลูกก่อน

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบว่าชายที่ถูกระบุว่าเป็นทหารภายในคลิปนั้น ใช่ทหารจริงหรือไม่ โดย พล.ต.สมชาย ครรภาฉาย ผบ.มทบ.23 ยืนยันว่า ทางฝ่ายทหารคงทำอะไรไม่ได้ เพราะชายดังกล่าวไม่ได้เป็นทหารแล้ว โดยลาออกจากราชการไปตั้งแต่ปี 2560.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตบหน้าโรงพักผัวเก่าตบอดีตเมียลักพาตัวลูกชายขอนแก่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้