แม่สุดเจ็บปวด ผัวเคยติดคุกพ้นโทษไม่นานก็ข่มขืนลูกสาวในไส้วัยแค่ 11 ปี

ข่าว

  แม่สุดเจ็บปวด ผัวเคยติดคุกพ้นโทษไม่นานก็ข่มขืนลูกสาวในไส้วัยแค่ 11 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 มิ.ย. 2562 21:21 น.

  หัวอกคนเป็นแม่เจ็บปวดสุดช้ำ ผัวติดคุกเพราะค้ายา ออกมาไม่นานก็ข่มขืนลูกสาววัยแค่ 11 ปีในขณะตัวเองท้องที่ 2 หอบลูกหนีกลับลาว ผัวตามง้อแถมขู่ฆ่า ไม่ขอทนแจ้งตำรวจเข้าจับกุม

  เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 62 พ.ต.อ.ฉกาจ เทียมวงศ์ ผกก.สภ.บ้านผือ จังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจที่เกี่ยวข้องได้นำหมายศาลจังหวัดอุดรธานี เข้าจับกุม นายไก่ (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี

  ทั้งนี้ นางบัว ชาวสปป.ลาว (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ได้พาลูกสาว คือ เด็กหญิงขนม (นามสมมติ) อายุ 11 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจให้จับกุมนายไก่ ซึ่งเป็นสามี ได้ข่มขืนเด็กหญิงขนม โดยนายไก่นั้นเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กหญิงขนม

  ร.ต.ท.รณภพ ทิพย์สุสวรรณ รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านผือ เปิดเผยว่า นางบัวอยู่กินกับนายไก่ได้ไม่นาน นายไก่ก็ถูกตำรวจจับในข้อหาค้ายาบ้า และติดคุกอยู่ที่หนองคายประมาณ 9 ปี ตอนนั้นเด็กหญิงขนม อายุเพียง 8 เดือน ปี 2560 นายไก่ก็พ้นโทษ ก็อยู่กินกับนางบัว ซึ่งตอนนั้นได้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 6 เดือน นางไก่สังเกตเห็นความผิดปกติของสามี และลูกสาวมาตลอดแต่ยังไม่แน่ใจ กระทั่งครั้งสุดท้ายเห็นสามี และลูกสาว ออกมาจากห้องน้ำด้วยกัน

  นางไก่ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนพยายามเค้นถามสามี จนให้การยอมรับว่าข่มขืนลูกจริง แต่ทำไม่สำเร็จ หลังตรวจสอบอวัยวะเพศลูกสาวพบว่า มีร่องรอยฉีกขาดจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ และลูกสาวบอกว่าถูกพ่อบังคับข่มขืนมารวม 4 ครั้ง หลังทราบเรื่อง ญาติผู้ใหญ่ของสามีได้ว่ากล่าวตักเตือนให้สามีหยุดการกระทำเสีย และขอร้องให้ตนอย่าแจ้งความดำเนินคดี

  อย่างไรก็ตาม สามีก็รับปากว่าจะไม่ทำอีก ส่วนลูกสาวยอมบอกกับตนเองว่าถูกพ่อข่มขืนรวม 4 ครั้ง ด้วยการใช้กำลังบังคับพูดข่มขู่สารพัดให้กลัว และหากนำเรื่องราวไปบอกใครจะฆ่าให้ตายทั้งหมด ตนต้องอดทนในสภาวะที่จำยอม รอให้คลอดลูกสาวคนเล็กจึงพาลูกๆ หนีกลับไปอยู่ที่ลาว เพราะหากสามีเมาเหล้ากลับมาบ้านก็จะลวนลาม และอนาจารลูกสาวทุกครั้ง

  หลังจากนั้นตนจึงกลับไปอยู่ที่ สปป.ลาว จนลูกสาวคนเล็กอายุได้ 7 เดือน สามีได้เดินทางมาง้อ ขอให้ตน และลูกๆ กลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ตนไม่ยอมกลับสามีก็ข่มขู่อาฆาตจะฆ่าให้ตายทั้งหมด ตนจึงพูดจาเกลี้ยกล่อมทำทีจะตามกลับไป จนสามียอมเดินทางกลับไทย

  จากนั้นสามีได้โทรศัพท์มาข่มขู่ทุกวัน ให้ตนรีบพาลูกๆ กลับมาอยู่ด้วยกันที่ไทย ทำให้ตนเองหมดความอดทนกับสามี จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอุดรธานี ให้มารับตนและลูกสาวที่ สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว หนองคาย พามาแจ้งความดำเนินคดีกับสามีให้ถึงที่สุด

  จากการสอบสวน พบว่า นายไก่ ได้ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงขนม ซึ่งเป็นลูกสาวแท้ๆ 4 ครั้ง ครั้งแรก เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 20 พ.ย.60 ครั้งที่ 2 เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 30 ม.ค.61 ครั้งที่ 3 และครั้งที่ 4 ช่วงกลางเดือน มิ.ย.61 เวลาประมาณ 17.00 น. และเวลาประมาณ 24.00 น.ในวันเดียวกัน โดยทั้ง 4 ครั้งกระทำอยู่ภายในบ้านของตนเอง เป็นห้องนอน 3 ครั้ง และในห้องน้ำ 1 ครั้ง เบื้องต้นนายไก่ยังให้การปฏิเสธ ส่วนแม่และเด็กเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ นำไปดูแลแทนผู้ปกครองต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่
   03:00

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พ่อข่มขืนลูกข่มขืนลูกสาวพ้นคุกพ้นโทษข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 20:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์