ข่าว
100 year

"นายกตุ้ย" แจ้งกำหนดสวดพระอภิธรรม "กำนันเป๊าะ" งดรับซองและพวงหรีด

ไทยรัฐออนไลน์17 มิ.ย. 2562 12:47 น.
SHARE

"นายกตุ้ย" แจ้งกำหนดสวดพระอภิธรรม "กำนันเป๊าะ" คนดังเมืองชล ญาติงดรับซองและพวงหรีด แต่อยากร่วมทำบุญ ครอบครัวคุณปลื้มจะนำไปสมทบทุนบริจาคให้โรงพยาบาลในชลบุรี

นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม หรือ นายกตุ้ย นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กเพื่อแจ้งกำหนดการพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นายสมชาย คุณปลื้ม หรือกำนันเป๊าะ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 18-25 มิ.ย.62 เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป ณ วัดแจ้งเจริญดอน หนองมน ต.แสนสุข และจะฌาปนกิจในวันพุธที่ 26 มิ.ย. เวลา 16.00 น.

อย่างไรก็ตาม ทางญาติงดรับซอง และขออนุญาตงดพวงหรีด (ตามแต่สะดวก) ซึ่งนายกตุ้ยเห็นว่าค่าพวงหรีดสามารถนำไปบริจาคเพื่อเกิดประโยชน์ได้มากกว่า สำหรับทุกท่านที่ต้องการร่วมทำบุญไปกับครอบครัวคุณปลื้มของเรา ยินดีรับบริจาคตามอัธยาศัยเพื่อสมทบทุนบริจาคให้โรงพยาบาลใน จ.ชลบุรี

นอกจากนี้ แนะนำให้มาก่อนเวลาสวดพระอภิธรรม หรือหากรวมกันมาในรถคันเดียวกัน หรือมีคนขับรถมาส่ง-รับ สามารถนำรถไปจอดที่โรงแรมเดอะไทด์รีสอร์ท หรือโรงแรมบางแสนเฮอริเทจ แล้วรวมกันมาหากมาเป็นกลุ่มกันก็ได้ เพราะคาดว่าที่จอดรถที่วัดแจ้งเจริญดอนจะไม่เพียงพอ

สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกๆ ท่าน ผมต้องขอขอบคุณอย่างสุดซึ้ง ที่ทุกๆ ท่านที่แสดงออกถึงความเสียใจให้ผมและครอบครัวของเรากับการจากไปของคุณพ่อ ทางเราเกรงใจทุกท่านมากครับ หากไม่สะดวกหรือลำบาก หรือด้วยเหตุผลใดๆ ก็แล้วแต่ในการเดินทางมาร่วมงานสวดพระอภิธรรม

ทั้งนี้ ทางผมและครอบครัวไม่ติดขัดแต่ประการใด และเข้าใจ เพียงแค่การส่งสารให้เรารับทราบไม่ว่าทางสื่อไหนก็ตาม มีค่ามากเพียงพอแล้วครับ แต่หากท่านต้องการมาร่วมงานฯ ก็ยินดี และต้องขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ สุดท้าย ขอพูดสั้นๆ ครับ "ขอบคุณที่รักกัน".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กำนันเป๊าะเสียชีวิตสมชาย คุณปลื้มณรงค์ชัย คุณปลื้มกำนันเป๊าะบางแสนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้