ข่าว
100 year

เมียตั้งท้องร่ำไห้กอดศพผัว หลังถูกลูกหลงวินจยย.ยกพวกตีกัน ยิงดับ

ไทยรัฐออนไลน์15 มิ.ย. 2562 13:53 น.
SHARE

ตำรวจ สน.บางนา เข้าตรวจสอบเหตุวินจยย.ยกพวกตีกัน ซ้ำร้ายหนุ่มบริษัทเคอรี่ถูกลูกหลงโดนยิงเสียชีวิต เมียกำลังตั้งท้อง ร่ำไห้ถามยิงผัวหนูทำไม

จากเหตุวินจักรยานยนต์รับจ้างนับร้อย ก่อเหตุยกพวกตีกันบริเวณตลาดอุดมสุข สุขุมวิท 103 แม้ภายหลังจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าห้ามแต่เหตุการณ์ก็ยังคงชุลมุน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว ชุลมุน วินจยย.แย่งที่ทำกิน ยกพวกตีกันต่อหน้าตำรวจ ถูกยิงดับ 1 ราย)

ล่าสุด วันที่ 15 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ได้เข้าตรวจสอบเหตุดังกล่าว บริเวณ ซ.อุมดมสุข 1 ย่านบางนา กทม. เบื้องต้นพบศพ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณริมถนนซอยเกิดเหตุ ใกล้กันพบภรรยาของผู้เสียชีวิตซึ่งกำลังตั้งครรภ์นั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจ

นอกจากนี้ยังมีชายไม่ทราบชื่อ บาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 รายถูกส่งตัวไปรักษายังโรงพยาบาลก่อนหน้านี้ และยังพบผู้บาดเจ็บอีกราย ถูกมีดฟันศีรษะอาการสาหัส ทราบชื่อคือ นายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุ 20 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งตัวไปรักษายังโรงพยาบาล

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ทางกลุ่มวินจักรยานยนต์เจ้าถิ่น เกิดความไม่พอใจวินจักรยานยนต์รับจ้างบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ใกล้เคียง เพราะมาตั้งวินแย่งลูกค้ากัน ทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น ก่อนที่ฝ่ายวินจักรยานยนต์เจ้าถิ่น ยกพวกไปไล่ทำร้ายอีกฝ่าย โดยมีการใช้ปืนไล่ยิงกันในซอยโดยไม่สนใจชาวบ้านที่เดินอยู่ในซอย จนคมกระสุนไปเจาะหัว นายวีรวัฒน์ ล้มหงายหลังนอนแน่นิ่งเสียชีวิตทันที

หลังเกิดเหตุกลุ่มวินจักรยานยนต์พยายามปิดล้อมไล่ล่าฝ่ายคู่อริต่อเนื่อง จนกระทั่งตำรวจมาถึง จึงขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปทันที 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า จากการสอบถามพยาน พอจะทราบตัวผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงแล้ว ส่วนผู้เสียชีวิตก็ทราบว่า บ้านอยู่ในซอย แล้วออกมา ในขณะที่ผู้ก่อเหตุไล่ทำร้ายกันมา จึงโดนลูกหลง ขณะที่ผู้ก่อเหตุมีทั้งหมดกี่คนนั้น ต้องตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พร้อมทั้งพยานบอกเล่า โดยจะพยายามจับกุมมาให้ได้ทั้งหมด

ส่วนการทะเลาะเรื่องวินจักรยานยนต์นั้น ทางทหารก็เข้ามาจัดระเบียบอยู่ แต่ทั้งสองวินที่มีเรื่องกัน ทราบว่าเป็นวินที่ผิดกฎหมายทั้งสองวิน ลักลอบเปิดขึ้นมา ซึ่งหลังจากนี้ ก็จะต้องยึดกฎหมายเป็นหลัก ในการตรวจสอบวินจักรยานยนต์ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Jutarat Charoenphol, A salonaio chakonkun, ข่าวสารเมืองปราการ v2)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วินมอเตอร์ไซค์วินจักรยานยนต์วินมอเตอร์ไซค์ตีกันตีกันข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้