
ชายผมเกรียนหัวร้อน รอคิวหาหมอนาน ด่าหยาบ ตบหน้าพยาบาลระบายแค้น
ชายผมเกรียนหัวร้อนเจ็บเท้าซ้าย มาโรงพยาบาล แต่รอคิวนาน ลุกขึ้นมาอาละวาดด่าหยาบ ตบหน้าพยาบาลระบายแค้น
เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 62 ที่โรงพยาบาลปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง นายศุภกร คุ้มรักษ์ อายุ 21 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บที่เท้าซ้ายจึงมาพบแพทย์ ซึ่งพยาบาลบอกให้นายศุภกร ไปทำประวัติคนไข้ และรอคิว จึงทำให้นายศุภกร ไม่พอใจเกิดมีปากเสียงกับนางพยาบาลคนดังกล่าว
ข่าวแนะนำ
จากนั้น นายศุภกร ได้ตบหน้านางพยาบาลจากนั้นได้หลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกล้องวงจรปิดในห้องฉุกเฉิน และกล้องด้านนอกหน้าโรงพยาบาลและประชาชนที่มาโรงพยาบาลได้จับภาพไว้ได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตามทางโรงพยาบาลได้แจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดงแล้ว
อย่างไรก็ตามในคลิปที่มีพลเมืองดีถ่ายไว้ พบว่า นายศุภกร ได้ใช้ถ้อยคำหยาบคาย และพูดว่า "แค่ 3 คิวเช็กไม่ได้เหรอ มือไม้เป็นอะไร เป็นคนพิการหรือไง" โดยเจ้าหน้าที่พยาบาลที่ได้เข้าไปห้ามนายศุภกรที่พยายามทำร้ายบุคคลอื่น และพยาบาลก็พูดด้วยเสียงสุภาพว่า" คุณจะโกรธก็ไม่ควรไปลงกับคนไข้คนอื่นนะคะ พูดกันดีๆ นะคะ"