หนุ่มส่งอาหาร ตกงานแล้ว หลังโพสต์ระบายเจอลูกค้าเหยียด ผมไม่ได้ต่ำเหมือนคุณ

ข่าว

หนุ่มส่งอาหาร ตกงานแล้ว หลังโพสต์ระบายเจอลูกค้าเหยียด ผมไม่ได้ต่ำเหมือนคุณ

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2562 19:39 น.

บันทึก

หนุ่มส่งอาหาร โพสต์ระบายความในใจ ไปส่งอาหารตามปกติแต่ลูกค้าใส่หมายเหตุว่า ผมเป็นใคร คุณเป็นใคร จำใส่หัวด้วยว่าผมไม่ได้ต่ำเหมือนคุณ ล่าสุดตกงานแล้ว...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงานส่งอาหาร ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในกลุ่ม อ้างว่า ขอที่ว่างระบายหน่อยครับ วันนี้งานที่ 3 ของผมเจอลูกค้าคอมเมนต์แบบนี้ ผมถึงกลับงงไปพักใหญ่ ทั้งที่ไม่เคยคุยไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัว ใช้คำพูดไม่ถูกต้อง ผมแค่อยากให้ลูกค้าใช้คำพูดที่ดูดีกว่านี้หน่อยดีนะ

วันนี้คุณเจอคนที่ใจเย็นอย่างผม สักวันคุณอาจจะไม่โชคดีเหมือนวันนี้ก็ได้ ผมก็คนเหมือนกัน หาเช้ากินค่ำ ไม่เคยเอาเปรียบใคร เจอลูกค้าแบบนี้รู้สึกว่ามันไม่โอเคเอาซะเลย พร้อมกับโพสต์ภาพหมายเหตุจากลูกค้า ที่ระบุว่า "ชั้น 4 มหาลัย ห้อง 409 ขอช้อนส้อมด้วย กรุณาขึ้นมาส่ง เพราะไม่ใช่เรื่องที่ผมต้องลงไปรับ ผมเป็นใคร คุณเป็นใคร จำใส่หัวด้วยว่าผมไม่ได้ต่ำเหมือนคุณ"

ทำให้เวลาต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยล่าสุดวันที่ 6 มิ.ย.62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ โพสต์ข้อความเพิ่มเติม โดยแจ้งว่าตอนนี้ตกงานแล้ว.


(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ภานุวัฒน์ แน่กลาง)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 13:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์