ไลฟ์สไตล์
100 year

เตือนพ่อบ้านใจกล้า อย่าหลงเชื่อยาปลุกเซ็กซ์เมีย ไม่มีจริงแถมเสี่ยงไตวาย

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2562 17:25 น.
SHARE

จ่าพิชิต เตือนภัยพ่อบ้านใจกล้า อย่าหลงเชื่อเพจแอบอ้างขายยาปลุกเซ็กซ์เมีย ชี้อาจเป็นสารเคมี แคนธาริดีน ทำให้ระคายเคืองท่อปัสสาวะ จนคนมโนว่าเกิดอารมณ์ทางเพศ เสี่ยงไตวายเสียชีวิต


วันที่ 6 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพแฟนเพจแห่งหนึ่งที่อ้างว่า ขายยาปลุกอารมณ์ทางเพศภรรยา นอกจากนี้ยังมีภาพรีวิวที่อ้างว่าเป็นผลตอบรับจากผู้ใช้จริงแล้วได้ผลนั้น

ข่าวแนะนำ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ นพ.วิทวัส ศิริประชัย อดีต ผอ.รพ.เกาะลันตา แอดมินแฟนเพจ Drama-addict หรือ จ่าพิชิต โพสต์เตือนภัยว่า ช่วงนี้เพจขายของแบบนี้ปั๊มโฆษณากันเยอะ แล้วเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมาย มาเล็งเป้าที่พ่อบ้านใจกล้า บอกว่าให้ซื้อไปแอบหยอดให้เมียกินแล้วจะมีอารมณ์ทางเพศมากยิ่งขึ้น

ก็เตือนพ่อบ้านใจกล้าทุกท่านว่า ยาที่มีสรรพคุณแบบนั้น ไม่มีอยู่จริง ส่วนที่ขายๆ กัน มักจะเป็นพวกสารที่คนเชื่อกันไปเองว่าสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ เช่น แมลงวันสเปน ซึ่งเป็นสารเคมีตัวนึงที่ชื่อ แคนธาริดีน ซึ่งพอกินเข้าไปมันจะระคายเคืองทางเดินปัสสาวะ ทำให้มีอาการปวดแสบปวดร้อนตามท่อปัสสาวะ แล้วพอรู้สึกแสบร้อน คนก็มโนกันไปเองว่าทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ

แต่เปล่าเลยเพราะกำลังจะท่อปัสสาวะอักเสบ จนถึงขั้นไตวายตายได้ต่างหาก นอกจากนั้นยังมีอีกหลายตัวแต่ก็คล้ายๆ กัน คือไม่มีสรรพคุณในการเพิ่มอารมณ์ทางเพศ และมีอันตรายถึงชีวิตทั้งหมด ใครที่คิดจะซื้อไปหยอดให้เมียกิน ก็เตรียมหาเมียใหม่กันไว้ด้วยก็ดี.

(โพสต์ต้นฉบับ)

(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ Drama-addict)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาปลุกอารมณ์ทางเพศยาปลุกเซ็กซ์เตือนภัยข่าวโซเชียลภรรยาแมลงวันสเปนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 06:53 น.