พบปม แม่ลูกผูกคอตายคาบ้าน คาดน้อยใจผัวไม่ใยดี ซื้อบ้านให้แต่ไม่ใส่ชื่อ

ข่าว

พบปม แม่ลูกผูกคอตายคาบ้าน คาดน้อยใจผัวไม่ใยดี ซื้อบ้านให้แต่ไม่ใส่ชื่อ

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2562 16:16 น.

บันทึก

แหล่งข่าวเผย 2 แม่ลูกผูกคอตายคาบ้านที่เพิ่งซื้อ เพราะน้อยใจผัวไม่ใยดี เจ้าชู้ มีสาวมาพัวพัน แม้จะซื้อบ้านให้ แต่กลับไม่ใส่ชื่อร่วม พบแม่เด็กพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง

จากกรณีสาววัย 26 ปี น้อยใจสามีที่ไม่ติดต่อมา ตัดสินใจผูกคอตายพร้อมลูกชายวัย 2 ขวบ ในบ้านที่เพิ่งซื้อใหม่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (ผัวหายไป เมียตัดสินใจผูกคอตายพร้อมลูกวัย 2 ขวบคาขื่อบ้าน ที่เพิ่งซื้อ)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางญาติของฝ่ายผู้ตายไม่ติดใจสาเหตุการตายของลูกสาว และหลานชาย โดยก่อนหน้านี้สามีของผู้หญิงได้ซื้อบ้านหลังนี้ต่อมาจากเพื่อนข้างบ้าน โดยบ้านเลขที่ 138/4 นี้อยู่ติดกับบ้านแม่ของผู้หญิง

ทั้งนี้ คาดว่าผู้หญิงน่าจะน้อยใจสามีที่ซื้อบ้านให้แต่กลับไม่ใส่ชื่อของตัวเองด้วย ประกอบกับผู้ชายเป็นคนเจ้าชู้ มีผู้หญิงเข้ามาพัวพันหลายคน ทำให้เมียเกิดความน้อยใจ และตัดสินใจฆ่าตัวตาย

แหล่งข่าวระบุอีกว่า ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าบ้านหลังนี้เป็นของเมียน้อยนั้นไม่เป็นความจริง เพราะบ้านหลังนี้อยู่ติดกับแม่ของผู้ตาย โดยคนที่มาพบศพคนแรกเป็นเจ้าของบ้านเก่าที่ได้ขายบ้านหลังนี้ให้สามีผู้ตาย ซึ่งหลายวันที่ผ่านมา ญาติก็เข้าใจว่าผู้ตายกับลูกออกไปข้างนอกกับเพื่อนตามปกติ

จากการตรวจสอบ เฟซบุ๊กของผู้ตาย พบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายมีอาการเครียด และพยายามทำร้ายตัวเองมาแล้วหนึ่งครั้ง โดยส่วนใหญ่จะโพสต์ข้อความในลักษณะตัดพ้อถึงสามี และพยายามเข้มแข็งเพื่อดูแลลูก หลังจากตัดสินใจแยกทางกับสามี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์