ไลฟ์สไตล์
100 year

พบปม แม่ลูกผูกคอตายคาบ้าน คาดน้อยใจผัวไม่ใยดี ซื้อบ้านให้แต่ไม่ใส่ชื่อ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2562 16:16 น.
SHARE

แหล่งข่าวเผย 2 แม่ลูกผูกคอตายคาบ้านที่เพิ่งซื้อ เพราะน้อยใจผัวไม่ใยดี เจ้าชู้ มีสาวมาพัวพัน แม้จะซื้อบ้านให้ แต่กลับไม่ใส่ชื่อร่วม พบแม่เด็กพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง

จากกรณีสาววัย 26 ปี น้อยใจสามีที่ไม่ติดต่อมา ตัดสินใจผูกคอตายพร้อมลูกชายวัย 2 ขวบ ในบ้านที่เพิ่งซื้อใหม่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (ผัวหายไป เมียตัดสินใจผูกคอตายพร้อมลูกวัย 2 ขวบคาขื่อบ้าน ที่เพิ่งซื้อ)

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางญาติของฝ่ายผู้ตายไม่ติดใจสาเหตุการตายของลูกสาว และหลานชาย โดยก่อนหน้านี้สามีของผู้หญิงได้ซื้อบ้านหลังนี้ต่อมาจากเพื่อนข้างบ้าน โดยบ้านเลขที่ 138/4 นี้อยู่ติดกับบ้านแม่ของผู้หญิง

ทั้งนี้ คาดว่าผู้หญิงน่าจะน้อยใจสามีที่ซื้อบ้านให้แต่กลับไม่ใส่ชื่อของตัวเองด้วย ประกอบกับผู้ชายเป็นคนเจ้าชู้ มีผู้หญิงเข้ามาพัวพันหลายคน ทำให้เมียเกิดความน้อยใจ และตัดสินใจฆ่าตัวตาย

แหล่งข่าวระบุอีกว่า ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าบ้านหลังนี้เป็นของเมียน้อยนั้นไม่เป็นความจริง เพราะบ้านหลังนี้อยู่ติดกับแม่ของผู้ตาย โดยคนที่มาพบศพคนแรกเป็นเจ้าของบ้านเก่าที่ได้ขายบ้านหลังนี้ให้สามีผู้ตาย ซึ่งหลายวันที่ผ่านมา ญาติก็เข้าใจว่าผู้ตายกับลูกออกไปข้างนอกกับเพื่อนตามปกติ

จากการตรวจสอบ เฟซบุ๊กของผู้ตาย พบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายมีอาการเครียด และพยายามทำร้ายตัวเองมาแล้วหนึ่งครั้ง โดยส่วนใหญ่จะโพสต์ข้อความในลักษณะตัดพ้อถึงสามี และพยายามเข้มแข็งเพื่อดูแลลูก หลังจากตัดสินใจแยกทางกับสามี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอผูกคอตายพร้อมลูกแม่ตายพร้อมลูกตายพร้อมลูกฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 18:32 น.