สาววัย 26 น้อยใจสามีไม่เคยติดต่อ ไม่ยอมมาหา ตัดสินใจผูกคอตายพร้อมลูกชายวัย 2 ขวบคาขื่อบ้านที่เพิ่งซื้อ คาดเสียมาหลายวันแล้ว


เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 62 พ.ต.ท.บันเทิง เกาไศยนันทน์ สารวัตรสอบสวน สภ.สนามชัย จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในบ้านเลขที่ 138/4 หลังจากรับแจ้งจึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยพนมพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลสนามชัย เข้าตรวจสอบ

ทั้งนี้ พบศพ ผู้เสียชีวิต 2 ราย สภาพศพเริ่มเน่าอืด ส่งกลิ่น คอผูกติดกับเชือกห้อยอยู่กับคานไม้ในบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวพรรณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี และด.ช.จักรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 2 ขวบ ซึ่งทั้งสองศพนี้เป็นแม่ลูกกัน

จากการเปิดเผยจาก นางหลง บุญรอด เจ้าของบ้านคนเก่าเล่าว่า ขณะที่ตนกับลูกกำลังจะมาเอาของที่เหลืออยู่ หลังจากการขายบ้านให้ผู้ตายไปแล้ว แต่ผู้ตายยังไม่ได้เข้ามาอยู่ ซึ่งระหว่างที่จะเดินเข้าบ้านก็ได้กลิ่นเหมือนมีอะไรตาย ระหว่างนั้นก็ได้เดินเข้าไปเจอศพสองแม่ลูกผูกคอตายในสภาพดังกล่าว

พ.ต.ท.บันเทิง เปิดเผยว่า สามีของผู้ตายที่มีลูกด้วยกันได้ขาดการติดต่อไป และไม่เคยมาหาในช่วงพักหลัง หลังจากที่ซื้อบ้าน ผู้ตายจึงตัดสินใจผูกคอตายกับลูก คาดว่าน่าจะมาจากความเครียด และน้อยใจ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง