ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/06/62

โสมชบา
4 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ภาพ : นวลพรรณ ล่ำซำ

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทาน รางวัลแก่ผู้บริจาคเงินของมูลนิธิรางวัลเจ้าฟ้ามหิดลฯ และทรงประชุมใหญ่ประจำปีคณะกรรมการมูลนิธิฯ ที่อาคารชัยพัฒนา วันที่ 5 มิ.ย. เวลา 17.00 น.

ข่าวแนะนำ

องคมนตรี พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ เป็นประธานในงานฉลองสมรสระหว่าง พุทธธิดา บุตรี สุริยา-สุดารักษ์ รักประกอบกิจ กับ พลเทพ บุตรพงษ์ชัย-ซูซาน เศรษฐีวรรณ ที่แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ 4 มิ.ย. เวลา 18.30น.

เป็นเซเลบฯ สุดสวยที่มีแต่คนอยากรู้สูตรสำเร็จในชีวิตและงาน นวลพรรณ ล่ำซำ เตรียมจัดทอล์กโชว์แรก เพื่อแบ่งปันความรู้ ว่าบริหารเมืองไทยประกันภัยอย่างไร จนติดระดับท็อปของประเทศ พร้อมเปิดแคมเปญใหม่ปี 62 วันที่ 5 มิ.ย. เวลา 13.00 น. ที่เซ็นทรัลเวิลด์

จัดกอล์ฟ การกุศล เพื่อสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ต่างๆ ไปแล้ว พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ประธานนักศึกษาหลักสูตร TEPCoT รวมรุ่น (รุ่น 1-11) ส่ง บัญชีรายได้รายจ่ายให้กรรมการรับทราบชนิดละเอียดยิบจนถึงเศษสตางค์ ว่ามีรายรับ 8,147,930.71 บาท

เห็นเพื่อนรุ่นน้องเป็นหวัดและเจ็บคอกลืนอาหารยาก ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ จึงให้แม่ครัวทำจับฉ่ายสูตรดังที่บ้านส่งไปให้คนป่วยได้กินคล่องคอ โดยใช้ผักปลอดสารล้วนๆและให้แม่ครัวนั่งช้อนฟองจากกระดูกหมูทิ้งเป็นชั่วโมง จนไม่มีมันให้แสลงไอแม้แต่หยดเดียว

2 พ่อ-ลูก สุพจน์-อชิรญา หอมวาณิชกุล ก็ยิ้มหน้าบาน เพราะร้านอาหารฝรั่งเศสชื่อดังของเชียงใหม่ เลอ ค็อกดอร์ ได้รับรางวัล “2019 Certificate of Excellence” จาก TripAdvisor สมที่ร่ำลือว่าเป็นร้าน fine dining ในบรรยากาศบ้านริมปิงของอดีตกงสุลอังกฤษคนแรกของเชียงใหม่

เป็นแม่งานเตรียมฉลองอายุครบ 7 รอบ 84 ปี ให้ สุภาพ อิงคะวัต มารดาที่ยังสวย ที่โอเรียนเต็ล ยูกิ ศรีกาญจนา จึงถูกญาติมิตรถามถึง Dress Code เพราะเชื่อว่าเจ้าของวันเกิดต้องจัดเต็มสุดๆ จากปกติก็เต็มอยู่แล้ว ซึ่ง คุณยูกิ บอกว่า ผู้ชายเป็นสูทเนกไท และผู้หญิงขอเป็นเดรสยาว--ส่วนเครื่องเพชรไม่กำหนด เพราะเจ้าภาพเชื่อเหมือนกันว่าแขกแต่ละคน คงใส่มาสว่างพึ่บไม่แพ้มารดาแน่นอน.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นวลพรรณ ล่ำซำมาดามแป้งเมืองไทยประกันภัยทอล์กโชว์ปราสาททองโอสถโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 07:15 น.