ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวๆต้องระวัง นักเรียนมัธยม เจอโรคจิตจับก้นบนรถเมล์ พลเมืองดีตาไวช่วยไว้

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2562 09:55 น.
SHARE

นักเรียนสาว มัธยมชื่อดัง โพสต์เตือนภัย เจอโรคจิตจับก้นบนรถเมล์ ระหว่างทางกลับบ้าน ได้พลเมืองดีช่วยไว้ได้ สลับที่ยืน รับชะล่าใจ คิดว่ากระเป๋าคนข้างหลังมาโดน 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักเรียนหญิง โรงเรียนมัธยมชื่อดัง ย่านดินแดง โพสต์ข้อความเตือนภัย หลังขึ้นรถเมล์สาย 138 กลับบ้าน โดยระบุว่า ตอนขึ้นรถมา ที่นั่งเต็ม แต่ก็มีคนยืนไม่เยอะมาก ประมาณ 10 คน ด้านซ้ายเป็นนักศึกษาผู้หญิง ทางขวาเป็นเด็ก ม.ต้นโรงเรียนเดียวกัน แต่ไม่ได้สังเกตว่าด้านหลังมีใครบ้าง แต่ก็มีคนยืนอยู่

ข่าวแนะนำ

เมื่อรถขับไปสักพัก รู้สึกเหมือนมีอะไรมาโดนตัว แต่ด้วยความที่รถวิ่งอยู่ และเบรกไปเบรกมา จึงคิดว่า เป็นกระเป๋าสะพายที่มาโดนก้น ผ่านไปประมาณ 5-10 นาที ก็มีผู้ชายคนหนึ่งมาสะกิด และบอกให้เปลี่ยนที่กับเขา ก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น จากนั้นก็มีพี่ผู้หญิงที่นั่งอยู่ด้านหน้าเรา หันมามองหน้า แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร จนลงทางด่วน เขาเอาเท้ามาสะกิด แล้วมองไปที่ผู้ชายที่ยืนอยู่ข้างหลังตนตอนแรก ตอนแรกยังคิดว่าเป็นคนสติไม่ดี

กระทั่งลงทางด่วน พี่ผู้หญิงที่นั่งอยู่ด้านหน้า กับผู้ชายที่สลับที่กับตน มาเล่าให้ตนฟังว่า เขาเห็นผู้ชายคนนั้นจับก้นตน เลยมองหน้ากัน พี่ผู้หญิงก็รีบหยิบมือถือมาถ่าย แล้วถามผู้ชายคนนั้นว่า "ทำอะไร เห็นนะ" ผู้ชายคนนั้น จึงทำท่าทางล้วงหาของจากกระเป๋ากางเกง ก่อนที่พี่ผู้ชายจะเรียกให้สลับที่ ซึ่งเมื่อรถลงทางด่วนแล้ว ผู้ชายคนนั้นก็รีบเดินลงจากรถไป ส่วนตนหลังรู้เรื่องก็ตกใจ แต่ก็มีสติ ขอรูปจากพี่ผู้หญิงมา ซึ่งตนชะล่าใจ คิดว่าไม่มีอะไร และอยากจะฝากถึงผู้หญิงที่ต้องเดินทางคนเดียว ให้ระมัดระวังตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เตือนภัยโรคจิตจับก้นรถเมล์อนาจารนักเรียนพลเมืองดีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 19:58 น.