ไลฟ์สไตล์
100 year

จับโป๊ะ ร้านซีฟู้ดบุฟเฟต์ดัง แจ้งปิดตัวชั่วคราว ตาดีเห็นขนของออกหมดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2562 16:20 น.
SHARE

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟต์ชื่อดัง ประกาศปิดร้านชั่วคราวเหตุลูกค้าใช้บริการน้อย ด้านเพจดังเผย ลูกค้าเก่าที่ซื้อโปรโมชั่นยังไม่ได้เงินคืนเพียบ มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

จากกรณีร้านอาหารซีฟู้ดบุฟเฟต์ชื่อดัง ประกาศขายบัตร Gift Voucher ล่วงหน้า โดยโปรโมรชั่นถูกสุดในราคา 100 บาท จากราคาปกติ 888 บาท ทำให้มีคนแห่ซื้อจำนวนมาก แต่เมื่อลูกค้านำบัตร Gift Voucher มาใช้กลับพบว่า เมนูอาหารบางอย่างต้องเสียเงินเพิ่ม ไม่เหมือนกับที่โฆษณาไว้ ซึ่งต้องมีการจองโต๊ะล่วงหน้าเป็นเวลาหลายเดือน

ข่าวแนะนำ

ที่สำคัญยังให้ลูกค้าไปต่อคิวรับอาหารเอง และเปลี่ยนภาชนะมาใส่ชามชานอ้อย ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่พอใจ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 23 มี.ค.62 ทางร้านได้ออกมาประกาศว่า "ขอยกเลิกและงดให้บริการทุกโปรโมชั่น" ขอให้ลูกค้าที่ซื้อบัตรไปนำมาขอเงินคืน ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว ร้านซีฟู้ดบุฟเฟต์ดัง ประกาศยกเลิกทุกโปรโมชั่น แนะคนซื้อคูปองมารับเงินคืน)

โดยล่าสุด วันที่ 2 มิ.ย.62 แฟนเพจ ปลั๊กไทย by มหาชะนี ได้โพสต์ภาพจากกลุ่มไลน์ของทางร้านที่ประกาศว่า "ทางร้านขออนุญาตปิดปรับปรุงกิจการชั่วคราว เนื่องจากจำนวนลูกค้าที่ลดน้อยลง ทำให้ขนาดพื้นที่และการให้บริการไม่สอดคล้องกัน สำหรับลูกค้าเรื่อง Refund Voucher ทางบริษัทยังดำเนินการตรวจสอบและทำการประสานงานในขั้นตอนตามปกติ"

ทั้งนี้ทางแฟนเพจ ได้ระบุเพิ่มเติม โดยอ้างว่า ร้านปิดถาวรแล้ว หมุนเงินไม่ทัน เห็นเขาว่าย้ายขนของออกไปตั้งแต่วันพุธ แล้วที่จะคืนเงินก็ยังคืนไม่ครบ มีคนบอกผู้เสียหายเกือบ 4,000 คน มูลค่ากว่า 10 ล้าน ซึ่งในแต่ละโปรโมชั่นทางร้านจะประกาศขายบัตร Gift Voucher ในราคาแตกต่างกัน โดยราคาถูกสุดคือ 100 บาท.

(โพสต์ต้นฉบับ)

(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ ปลั๊กไทย by มหาชะนี)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิ๊ฟวอยเชอร์ร้านซีฟู้ดบุพเฟ่ต์บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดข่าวโซเชียลร้านอาหารข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 12:23 น.