ข่าว
100 year

เตือนภัย แฉช่างภาพหื่นนัดสาวถ่ายแบบที่โรงแรม ขอให้ช่วยสำเร็จความใคร่

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2562 14:35 น.
SHARE

หนุ่มเตือนภัย อ้างช่างภาพหื่น นัดนางแบบถ่ายภาพที่โรงแรม พยายามลวนลาม ขอให้ช่วยสำเร็จความใคร่ ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับผิด บอกเป็นอารมณ์ชั่ววูบ


วันที่ 2 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพข้อความบทสนทนาเพื่อเตือนภัย โดยอ้างว่า ช่างภาพชื่อดังรายหนึ่งได้นัดนางแบบไปถ่ายภาพที่สตูดิโอ แต่ความจริงเป็นการเปิดโรงแรม ระหว่างถ่ายภาพได้พยายามแตะเนื้อต้องตัวนางแบบ เข้ามากอด มือจะโดนหน้าอก ใช้นิ้วแหวกกางเกงขาสั้นของนางแบบ นอกจากนี้ยังพบว่า เตียงที่ใช้ถ่ายแบบมีถุงยางอนามัยใช้แล้ววางอยู่ด้วย รวมทั้งมีการขอให้นางแบบช่วยสำเร็จความใคร่

ทั้งนี้เจ้าของโพสต์ระบุอีกว่า ผมขอสรุปเท่านี้ก่อนนะครับ เคสนี้อาจจะไม่อะไรมาก แต่ในฐานะช่างภาพ มันก็ยังไม่สมควรเท่าไร อาจจะมีจับเนื้อต้องตัวแบบ ซึ่งต้องสนิทกันมากจริงถึงจะทำได้ ในความเป็นจริงไม่ควรที่จะโดนจะดีกว่า ใช่อยู่บางทีการสื่อสารกับแบบ เวลาเราพูดหรือสั่งโพส บางทีน้องก็จะงงๆ อันนี้เข้าใจ เราก็แค่ทำท่าโพสให้น้องดูสิ ไม่ใช่ไปจับทำแบบนั้นแบบนี้

ปล.จดจำเคสนี่ไว้ดีๆ อย่าให้มันเงียบหายไปตามกาลเวลา เพราะวันใดวันหนึ่งเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวคุณหรือคนใกล้ตัวคุณละ คุณจะรู้สึกยังไง ฝากถึงน้องๆ นางแบบใหม่ๆ หรือน้องๆ ที่อยากถ่ายรูป อยากมีรูปสวยๆ ดูเคสวันนี้เป็นตัวอย่าง ขอบคุณครับทุกคน ขอบคุณจากใจ

ขณะที่ เฟซบุ๊กของช่างภาพที่ถูกกล่าวถึง ได้โพสต์ข้อความขอโทษและยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่าลงมือทำจริงและเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปมากๆ  ยอมรับว่าเครียดมากและรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลาที่ตัวเองได้กระทำลงไป ความรู้สึกที่โดนประณามจากสังคมโลกออนไลน์ และความรู้สึกผิดต่อพี่นางแบบที่เชื่อใจเรามากๆ แต่เรากับทำเขาแบบนี้อีก มันยิ่งทำให้เราจิตตกขึ้นไปอีก

อารมณ์ชั่ววูบมันทำให้เราทำตัวเลวๆ แบบนี้ได้จริงๆ ขอโทษพี่นางแบบที่ไปลงมือทำแบบนั้นนะครับ ขอโทษสมาคมช่างภาพและช่างภาพทุกคนนะครับ ที่มาทำให้เสีย ขอโทษสังคมที่เราได้ทำเรื่องแย่ๆ ลงไป และขอโทษทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นที่ได้กระทำความผิดลงไปทั้งหมด ขอโทษจากใจจริง และขอยอมรับความผิดทั้งหมด ไม่ว่าด้วยประการใดๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เตือนภัยช่างภาพนางแบบช่างภาพหื่นข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้