เปิดคลิปนาทีรถเบนซ์ พุ่งชนรถกระบะอย่างแรง ทำเด็กวัย 7 เดือนกระเด็นออกมานอนกลางถนน เลือดออกจมูกปาก ด้านญาติผู้ได้รับบาดเจ็บคาใจ เหตุใดไฟเบรกติดทั้งที่แก้วติดใต้เบรก ขอคู่กรณีกลับมารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น
จากกรณีรถเบนซ์พุ่งชนรถกระบะจนพลิกคว่ำ ทำให้เด็กที่อยู่ภายในรถกระเด็นออกมานอนกลางถนน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ใต้ทางด่วนงามวงศ์วาน ขาออกมุ่งหน้าแยกแคราย อ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 28 พ.ค.62 โดยคนขับรถเบนซ์ อ้างว่าสาเหตุเกิดจากแก้วน้ำหล่นติดใต้เบรก ทำให้เหยียบเบรกและควบคุมรถไม่ได้ ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น
อ่านข่าว
- เบนซ์ชนยับ 3 คันรวด ดับ 1 เจ็บ 7 อ้างคุมไม่อยู่ แก้วหล่นติดใต้เบรก
ล่าสุด วันที่ 30 พ.ค.62 เฟซบุ๊ก มาร์คกี้ ฆ่าหมีด้วยมือเปล่า โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะรถเบนซ์พุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะอีซูซุ ดราก้อน สีเขียวอย่างแรง จนรถกระบะพลิกคว่ำ พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่า นี่คือแก้วติดแป้นเบรกเหรอครับ แล้วทำไมยังมีไฟเบรก
จากคลิปจะเห็นว่า หลังจากรถเบนซ์ได้พุ่งชนท้ายรถกระบะแล้ว ได้มีร่างของเด็กวัย 7 เดือน กระเด็นออกมาจากรถและนอนอยู่ที่พื้นถนน โดยมีรถยนต์ที่ผ่านมาจอดกั้นไม่ให้รถที่ตามมาข้างหลังชนเด็ก ก่อนจะมีคนช่วยอุ้มเด็กไว้ก่อนนำส่งโรงพยาบาล
จากการสอบถามเจ้าของโพสต์ ซึ่งเป็นญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า คนขับรถกระบะ อายุ 67 ปี ได้รับบาดเจ็บ กระดูกสะบักขวาแตก แขนขวาแผลฉีกขาด เส้นเอ็นขาด กระดูกนิ้วและมือซ้ายแตก ส่วนยาย อายุ 56 ปี มีแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะ เย็บ 15 เข็ม มีเลือดคั่งในสมอง ต้องรอดูอาการ และเด็กหญิง วัย 7 เดือน มีเลือดออกปากและจมูก ตอนนี้ร่างกายภายนอกไม่เป็นอะไร แต่หมอให้รอดูอาการ ระวังเลือดคั่งในสมองเพราะเด็กยังเล็กมาก ไม่สามารถสแกนสมองได้ ส่วนเรื่องคดีอยู่ระหว่างการดำเนินคดี
...
หลังเกิดเหตุคู่กรณีไม่ได้ติดต่อมาเลย ประกันก็ไม่ติดต่อมา ทางเราเป็นคนติดต่อไปหาคู่กรณีทั้งหมด และเดินเรื่องทั้งหมด ตนอยากให้คู่กรณีกลับมาแสดงตัว รับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น.
(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก มาร์คกี้ ฆ่าหมีด้วยมือเปล่า)