คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สาว 18 แต่งงาน 5 เดือน หายจากบ้านสามี 4 วัน พบศพถูกเผาพร้อมมอเตอร์ไซค์

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ค. 2562 21:32 น.
SHARE

ญาติแจ้งความสาว 18 ปี หายจากบ้านสามี 4 วัน ทั้งที่เพิ่งแต่งงานกันได้ 5 เดือน วันนี้พบเป็นศพถูกเผาเกรียมไปกับรถมอเตอร์ไซค์ ตำรวจเรียกสามีสอบ ตั้ง 2 ประเด็นอุบัติเหตุและฆาตกรรมอำพราง

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 17 พ.ค. 2562 พ.ต.ท.ไพฑูรย์ อินวงศ์ สว.สส.สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุพบศพพร้อมรถจักรยานยนต์ถูกไฟไหม้ในป่าข้างถนนสายควนราชา-ห้วยโศก หมู่ที่ 12 ต.ช้างขาว อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมบัติ ฉ่ำแสง ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ 18 ปี ชาว ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตในลักษณะถูกไฟเผาไหม้เกรียมทั้งตัว กระดูกขาและแขนด้านซ้ายหัก กะโหลกด้านซ้ายมีรอยร้าว ส่วนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ ทะเบียน กบษ 382 สุราษฎร์ธานี ถูกไฟไหม้ทั้งคันและทับร่างผู้ตายอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายวิทยา ปานรินทร์ อายุ 50 ปี ชาว อ.กาญจนดิษฐ์ มีศักดิ์เป็นอาของผู้ตาย ทราบว่า หลานสาวเพิ่งแต่งงานได้ 5 เดือน และมาอยู่ที่บ้านสามีทำอาชีพรับซื้อน้ำยาง พารา แต่หายออกจากบ้านสามีซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุตั้งแต่วันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่หลานหายไปทางญาติได้ออกตามหาและประกาศผ่านเฟซบุ๊ก รวมทั้งสอบถาม นายสรายุทธ คงคล้าย อายุ 35 ปี สามีของผู้ตาย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทะเลาะกัน แต่ตัวสามีกลับบอกว่าไม่ต้องไปแจ้งความ แต่ญาติได้เดินทางไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.กาญจนดิษฐ์ 

พ.ต.อ.สมบัติ กล่าวว่า จากการตรวจสอบพยานหลักฐานและลักษณะการเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ได้ให้น้ำหนักไปทางถูกฆาตกรรมมากกว่า เพราะรถจักรยานยนต์ทับร่างผู้ตายอยู่และถูกเผาทั้งคัน เหมือนจะเป็นการเผาอำพราง แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นการเกิดอุบัติเหตุ ทั้งนี้ ต้องรอผลการชันสูตรและหลักฐานในที่เกิดเหตุก่อนที่จะสรุปคดีได้ จากนั้นนำตัวสามีผู้ตายไปสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนตายคนหายหายจากบ้านเป็นศพสาว 18สุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้