สาวอ้างโดนรุมทำร้าย จับหัวโขกพื้น ซ้ำให้คนมีสีโทรมาบอกให้ยอมความ (คลิป)

Share :
line-share-logo

สาวร้องขอความเป็นธรรม อ้างโดนคนนับสิบรุมทำร้าย เตะต่อย จับหัวโขกพื้น จนต้องเข้าโรงพยาบาล หวั่นคดีไม่คืบ เผยฝ่ายคู่กรณีให้คนมีสีโทรมาบอกให้ยอมความ...

วันที่ 17 พ.ค.62 เฟซบุ๊ก Pantira Pomhom โพสต์ภาพและข้อความอ้างว่า เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 02.15 น. ตนกับเพื่อนรุ่นพี่รวม 3 คนได้ไปสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ขณะที่กำลังเดินออกจากร้านไปขึ้นรถได้มีคนกลุ่มหนึ่งประมาณ 13-15 คน บังคับดึงตนไปทำร้าย โดยให้เหตุผลว่า ตนไปมองหน้าเขา มีการเตะต่อย เน้นบริเวณหัว และหน้า จับหัวตนโขกกับถนนซึ่งเป็นปูนซีเมนต์หลายสิบครั้ง จนบาดเจ็บต้องส่งโรงพยาบาลพักรักษาตัว เป็นเวลา 6 วัน 

สุดท้ายเราไปแจ้งความ ตั้งแต่ 16 เม.ย. ไม่มีความคืบหน้า ทั้งๆ ที่ชี้ตัวได้แล้วว่าเขาเป็นใคร อยู่ที่ไหน เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย ไม่มีทีท่าว่าตำรวจจะเอาตัวคนร้ายมาลงโทษ ได้แต่บอกให้เรา รอๆ หรือแม้กระทั่งกลุ่มคนพวกนั้น ไม่คิดจะดูดำดูดีเลย ล่าสุดให้เราคุยบอกว่าขอไกล่เกลี่ยแต่เอาเบอร์บุคคลมาให้ 2 ท่านคือพวกมีสี อ้างตัวเป็น พันโท ท่านหนึ่ง แล้ว ก.ตร. ท่านหนึ่ง บอกว่าจะช่วยได้ 2,000 เอาไหม แล้วยอมความ สุดจะดูถูกเราและอยากจะถามกลับไปว่า ถ้าเป็นลูกหลานท่านจะตอบเขาว่าอย่างไร ทุกวันนี้กฎหมายบางทีก็ขึ้นกับสีกับเงินจริงๆ เหรอคะ.

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Pantira Pomhom)

อ่านเพิ่มเติม...