ข่าว
100 year

เจอ จยย.จมน้ำ กำลังจะดำหา สาวโอเกะร่างเปลือย โผล่จากที่ซ่อน ถูกทำร้ายน่วม

ไทยรัฐออนไลน์16 พ.ค. 2562 21:41 น.
SHARE

ชาวบ้านเจอ จยย.จมน้ำในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย จ.ลำปาง พบเป็นของสาวร้านโอเกะวัย 38 เจ้าหน้าที่กำลังจะดำน้ำค้นหา ก่อนเจ้าตัวออกมาจากที่ซ่อน ร่างเปลือย ถูกทำร้ายสะบักสะบอม...

วันที่ 16 พ.ค.62 ร.ต.ท.อนรรฆสิต กลิ่นจำปี รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง รับแจ้ง จาก นางแสงจันทร์ มูลซาว ผู้ใหญ่บ้าน บ้านห้วยคิง ว่าพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีแดง หมายเลขทะเบียน ชลบุรี ตกลงไปในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย เนื่องจากไม่พบคนขับ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยแม่เมาะ

ที่เกิดเหตุเป็นอ่างเก็บน้ำ พบรถจักรยานยนต์สภาพตะแคง ล้อหน้าจมอยู่ในน้ำ แต่ไม่พบคนขับ ตรวจสอบที่ใต้เบาะรถ ทราบชื่อเจ้าของรถคือ น.ส.เพชร (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ชาว จ.ลำปาง ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ ของร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานไปยังแม่ของเจ้าของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ให้มาดูที่เกิดเหตุว่าเป็นรถของลูกสาวหรือไม่

ซึ่งขณะที่หน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยแม่เมาะกำลังเตรียมอุปกรณ์เครื่องดำน้ำเพื่อค้นหาร่าง จู่ๆ น.ส.เพชร ได้เดินโซซัดโซเซออกมาจากสันอ่างเก็บน้ำ สภาพไม่สวมเสื้อผ้า ผู้เป็นแม่เมื่อเห็นสภาพลูกถึงกับร้องไห้ เข้าสวมกอด และถอดเสื้อแขนยาวให้ลูกสาวปิดร่างกาย ก่อนที่หน่วยกู้ภัยแม่เมาะจะนำผ้าห่มมาปกปิดร่างกาย พร้อมปฐมพยาบาลเบื้องต้น

พบที่ศีรษะของ น.ส.เพชร มีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง หน้าบวม ปากฉีก ตามร่างกายมีร่องรอยการถูกทำร้าย มีเลือดไหลออกมา จึงรีบนำตัวส่ง รพ.แม่เมาะ ก่อนถูกส่งตัวรักษาต่อที่ รพ.ลำปาง โดยยังให้การอะไรไม่ได้

ทั้งนี้ จากแนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ร้านปิดประมาณเที่ยงคืน น.ส.เพชร ได้นั่งดื่มกับเพื่อนชายชื่อ นายบอล จนถึงเวลาประมาณตี 1 กว่า จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านไป คาดว่าจะมานั่งดื่มต่อที่อ่างห้วยทราย ซึ่งเป็นที่ลับตาคน กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องสอบสวนผู้เสียหายก่อน ขณะนี้ตำรวจจะได้ตามตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.จมน้ำสาวคาราโอเกะลำปางแม่เมาะถูกทำร้ายร่างเปลือยทำร้ายร่างกายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้