ข่าว
100 year

กระบะพุ่งชนมอเตอร์ไซค์ หญิงซ้อนมาด้วยกันดับคาที่ 3 ศพ คาดคนขับหลับใน

ไทยรัฐออนไลน์16 พ.ค. 2562 20:54 น.
SHARE

มอเตอร์ไซค์หญิงซ้อนสามกลับจากเยี่ยมญาติ ถูกกระบะพุ่งชนอย่างแรง ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ 3 ศพ ส่วนคนในรถกระบะเป็นชายบาดเจ็บ 2 คน คาดคนขับหลับใน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 16 พ.ค. 2562 ร.ต.อ.จารึก สวัสดี รอง สว.สส.สภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนเซาเทิร์นซีบอร์ด ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 20 ขาเข้าตัวเมืองกระบี่ พื้นที่หมู่ 8 ต.คีรีวง อ.ปลายพระยา หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ปลายพระยา รุดไปตรวจสอบและช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะแบบมีตู้บรรทุกของด้านหลัง ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน บพ 5220 กระบี่ สภาพพลิกตะแคงอยู่ข้างทาง ที่ล้อหน้าด้านขวาพบซากรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน 1 กฆ 6753 พังงา สภาพพังยับทั้งคัน ห่างไป 15 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 คน ประกอบด้วย นางสุดศรี ส่งสุข อายุ 42 ปี, นางเขียว เข้มสี อายุ 55 ปี และ น.ส.มณฑิรา ทินนะ อายุ 27 ปี ทั้งหมดเป็นชาว อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ส่วนในรถกระบะมีคนเจ็บ 2 คน คือ นายณัฐณัย ทองขาว อายุ 32 ปี ชาวพัทลุง และ นายวันชัย ไชยขาว อายุ 30 ปี ชาว อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตและผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน กลับมาจากไปเยี่ยมญาติในพื้นที่หมู่ 8 ต.คีรีวง โดยมี น.ส.มณฑิรา เป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์ ส่วนอีก 2 คนซ้อนท้าย ระหว่างนั้นรถกระบะขับมาด้วยความเร็ว และคาดว่าคนขับน่าจะหลับในทำให้รถเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ซ้อนสาม จนร่างของทั้ง 3 คนกระเด็นเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถกระบะลากรถจักรยานยนต์ไปไกลกว่า 70 เมตร ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกตัวผู้บาดเจ็บในรถกระบะมาสอบสวนอีกครั้งว่าใครเป็นคนขับ ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนชนคนตายหลับในอุบัติเหตุกระบี่ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้