แค่ไม่มีใบขับขี่ หนุ่มโวยลั่นถูกจับ ด่ากราดตำรวจ แถพูดลอยๆ ดันรับเอง (คลิป)

ข่าว

  แค่ไม่มีใบขับขี่ หนุ่มโวยลั่นถูกจับ ด่ากราดตำรวจ แถพูดลอยๆ ดันรับเอง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 พ.ค. 2562 20:50 น.

  หนุ่มโวยลั่นถูกจับไม่มีใบขับขี่ ด่ากราดตำรวจ เจ้าหน้าที่เตรียมดำเนินคดีดูหมิ่นเจ้าพนักงาน กลับแถพูดลอยๆ ดันรับเอง เพราะมีบัญญัติในภาษาไทย ...

  เฟซบุ๊ก "เฮีย" ได้โพสต์คลิปชายคนหนึ่ง ซึ่งไม่พอใจถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับเนื่องจากไม่มีใบขับขี่ พร้อมข้อความระบุว่า ต้องพึ่งหมอที่ โรงบาลหว่ะ ดังละ ดาราใหม่ ดาวแล้วอย่าหง๋อยนะ 

  โดยในคลิป เป็นเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมแฟนสาว ก่อนถูกจับเนื่องจากไม่มีใบขับขี่ แต่ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ และด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีแฟนสาว บอกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใจเย็นๆ เนื่องจากแฟนตัวเองใจร้อน และเพิ่งทะเลาะกันมา

  ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ให้ชายคนดังกล่าว เข็นรถจักรยานยนต์ ไปยังเกาะกลางถนน กลับถูกด่าทอ เจ้าหน้าที่จึงจะเข้าควบคุมตัว ข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน แต่ชายคนดังกล่าว ยังโต้เถียง และว่าดูหมิ่นอะไร อ้วนแบบนี้ จะวิ่งจับโจรได้อย่างไร และว่าพร้อมทุกอย่างไม่ว่าร่างกาย หรือสมอง และไม่ต้องพึ่งหมอที่โรงพยาบาลด้วย

  ขณะเจ้าหน้าที่จะเข้ามาคุมตัวไปดำเนินคดี ข้อหาหมิ่นเจ้าพนักงาน ชายคนดังกล่าวกลับตะโกนว่า "อย่ามาจับ ผมต่อยนะ ผมไม่สน ต่อยก็แตก คิดว่าไวกว่าก็ลองดู แค่ไม่มีใบขับขี่ จะเอาไรนักหนา"

  พร้อมกับบอกว่า ตนแค่อุทาน ไม่ได้ด่า ใครอยากรับก็รับ และว่ารอให้เรียนจบก่อน จะเอากฎหมายมาเล่นงานตำรวจ

  โดยระหว่างการโต้เถียง มีแฟนสาวคอยปลอบอยู่ตลอดเวลา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมตัว แต่ชายคนดังกล่าว ก็ยังไม่หยุดด่าทอ

  ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังกล่าว ถูกแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และว่าผิดที่ไม่พกใบขับขี่แล้ว ยังจะเถียงอีก

  (ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

  ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่มเติมคือ ดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และตอนนี้ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขัง สน.คลองตัน ซึ่งเหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา และหลังจากถูกคุมตัวในห้องขัง ชายคนดังกล่าว เริ่มสงบสติอารมณ์ได้แล้ว

  ที่มา เฟซบุ๊ก เฮีย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   หนุ่มเมากร่าง ท้าตำรวจถอดเครื่องแบบต่อย
   03:10

   หนุ่มเมากร่าง ท้าตำรวจถอดเครื่องแบบต่อย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ด่าตำรวจใบขับขี่เพจเฮียดูหมิ่นเจ้าพนักงานโต้เถียงคุมตัวข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 17:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์