ผู้ใช้รถใช้ถนน บันทึกพฤติกรรมรถยนต์หลายคันบริเวณเลียบทางด่วนรามอินทรา ถอยหลังเพื่อขึ้นทางพิเศษศรีรัช ชาวเน็ตบางรายเผย เคยเกิดอุบัติเหตุจากจุดนี้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าแฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย โพสต์คลิปที่ถูกบันทึกจากผู้ใช้รถใช้ถนนรายหนึ่ง เป็นคลิปเมื่อช่วงเวลา 08.30 น. วันที่ 3 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า “กลับรถมันไกล เปลืองน้ำมัน ออกซอยนวลจันทร์ได้ปุ๊บ ตบไฟรูดขวาสุด อาศัยใจกล้าหน้าด้าน ใครไม่ให้เข้าแหย่หัวรอไว้ก่อนเลย วัดได้ก็วัด #เลียบด่วนหรรษามั้ยหล่ะ”
จากคลิปพบว่าเป็นบริเวณเลียบทางด่วนรามอินทรา มีรถยนต์หลายคันทำพฤติกรรมเดียวกัน คือ ถอยหลังเพื่อขึ้นทางด่วน ทั้งนี้ผู้ใช้เส้นทางนี้มักจะเจอเหตุการณ์ในลักษณะเป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาะช่วงเช้า
ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปในช่องแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ว่า เคยเกิดอุบัติเหตุเพราะคนที่ขับรถในลักษณะนี้มาแล้ว.
...
(ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮีย)