ควบกระบะขึ้นมอเตอร์เวย์กำลังสร้าง ตกร่องกลาง หวิดร่วง

ข่าว

  ควบกระบะขึ้นมอเตอร์เวย์กำลังสร้าง ตกร่องกลาง หวิดร่วง

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2562 14:55 น.

  ชาวเน็ตตั้งคำถาม ขึ้นไปได้อย่างไร หลังกระบะโผล่บนมอเตอร์เวย์กำลังสร้าง มีลวดเหล็กโผล่ผิวทาง ก่อนตกร่องกลาง หวิดร่วงลงมาด้านล่าง ด้านคนขับบาดเจ็บ ...

  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก กฤษฎา มหานคร โพสต์ภาพรถกระบะ ทะเบียน ผน 5517 นครราชสีมา ประสบอุบัติเหตุ ติดอยู่บนมอเตอร์เวย์ ซึ่งยังสร้างไม่เสร็จ บริเวณบ้านกุดน้อย ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ซึ่งคนในโลกโซเชียลที่เห็นภาพ ต่างตั้งคำถามว่า ขึ้นไปได้อย่างไร

  ทั้งนี้ เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. วานนี้ (5 พ.ค.) โดยรถกระบะคันดังกล่าววิ่งขึ้นไปบนถนนมอเตอร์เวย์บางปะอิน-นครราชสีมา ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ช่วงบริเวณบ้านกุดน้อย ก่อนที่รถจะตกลงไปในร่องพื้นผิวถนนที่กำลังก่อสร้าง ความสูงจากพื้นด้านล่างประมาณ 6 เมตร ค้างอยู่ด้านบน โดยมีข้าราชการบำนาญชาย อายุประมาณ 60 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย

  ร.ต.อ.วิศาล ศาลาแดง พนักงานสอบสวน สภ.สีคิ้ว เปิดเผยว่า เบื้องต้นคาดว่า คนขับอาจจะไม่ชำนาญเส้นทาง จึงได้ขับรถกระบะขึ้นไปบนถนนมอเตอร์เวย์ ที่กำลังมีการก่อสร้าง เนื่องจากบางช่วงไม่ได้มีเครื่องกั้นทาง กระทั่งตกไปในร่องกลางถนน ซึ่งหลังเกิดเหตุคนขับได้รับบาดเจ็บ และยังคงมีอาการมึนงง ไม่สามารถให้การอะไรได้นัก ซึ่งจะได้มีการสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้ง ถึงสาเหตุที่แท้จริง.

  (ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

  ภาพจาก เฟซบุ๊ก กฤษฎา มหานคร

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์