ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพทารกเพศชายหนัก 3 กก. นอนคุดคู้ในโถส้วมที่โรงงานแห่งหนึ่งในกบินทร์บุรี

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2562 09:06 น.
SHARE

สุดสงสาร พบศพทารกเพศชายหนัก 3 กก. นอนคุดคู้ในโถส้วม ที่โรงงานแห่งหนึ่งในกบินทร์บุรี ตำรวจเร่งหาเบาะแส หลังคนในโรงงานไม่เปิดเผยข้อมูล

เมื่อ 5 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งว่าพบศพเด็กทารกเสียชีวิตอยู่ในโถส้วม ห้องน้ำของโรงงานแห่งหนึ่ง ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี จึงได้แจ้งให้ พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี รับทราบเบื้องต้น พร้อมกับร่วมเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบซากทารกเป็นเด็กชายในห้องน้ำหญิงห้องที่ 26 น้ำหนักประมาณ 3,000 กรัม นอนคว่ำหน้าคุดคู้อยู่ในโถส้วม โดยยังมีสายรก และถุงเลือดอยู่ด้วย จากการตรวจสอบ ไม่พบหลักฐานว่าใครนำมาทิ้ง หรือมีพนักงานภายในโรงงานแอบมาคลอดแล้วนำศพมาทิ้ง เพราะภายในโรงงานไม่มีใครให้ข้อมูลแต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ เก็บศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี ซึ่งจะได้ทำการสอบสวนหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไป

พ.ต.ต.วิฑูรย์ วงศ์ใหญ่ สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า เบื้องต้นทางโรงงานยังปิดบังข้อมูล และไม่ให้ความร่วมมือกับพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด เพราะอาจจะกลัวความผิดกฎหมายแรงงาน ที่ให้พนักงานมีท้องเข้ากะทำงานในตอนกลางคืน และจะขอความร่วมมือกับอุตสาหกรรมจังหวัดปราจีนบุรี เข้าตรวจสอบโรงงานเพื่อหาตัวผู้กระทำความผิด

เบื้องต้น ทางชุดสืบสวนพอทราบบุคคลต้องสงสัยที่คลอดลูกทิ้งในห้องน้ำ มีพยานยืนยันว่าตอนประมาณเที่ยงคืน มีพนักงานขอลางาน เนื่องจากสภาพร่างกายอ่อนเพลีย โดยตำรวจกำลังติดตามตัว เพื่อมาทำการสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งลูกทิ้งทารกทิ้งทารกในชักโครกทารกแม่ทิ้งลูกทารกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 06:16 น.