พลเมืองดีเห็นหญิงร้องไห้บนสะพานหวั่นคิดสั้น ตามคนช่วยเกลี้ยกล่อมสำเร็จ

ข่าว

พลเมืองดีเห็นหญิงร้องไห้บนสะพานหวั่นคิดสั้น ตามคนช่วยเกลี้ยกล่อมสำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2562 20:22 น.

พลเมืองดีจอดรถแวะถ่ายภาพบนสะพานประแสสิน เห็นผู้หญิงนั่งร้องไห้หวั่นคิดสั้น รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยกันเกลี้ยกล่อมสำเร็จ เปิดปากถูกแฟนทิ้ง

เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 3 พ.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีคนคิดจะกระโดดสะพานประแสสิน จึงเดินทางมายังที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานที่มีความสูงกว่าตึก 3 ชั้น พบชายพลเมืองดีกำลังพูดเกลี้ยกล่อมหญิงรายหนึ่งที่กำลังนั่งร้องไห้ ถามอะไรก็ไม่ยอมพูด

จากนั้นเจ้าหน้าที่และพลเมืองดีช่วยกันพูดปลอบโยนอยู่สักพักจึงยอมให้พาตัวไปที่โรงพัก กระทั่งถึง สภ.ปากน้ำประแสร์ ก็ยังเอาแต่ร้องไห้ พูดเพียงแต่ว่าถูกแฟนทิ้ง และอยู่ในการดูแลของเจ้าหน้าที่ โดยหญิงคนนี้ขับขี่รถจักรยานยนต์สีแดงมาจอดบนสะพานก่อนจะไปนั่งร้องไห้อยู่คนเดียว

ทางด้านพลเมืองดี กล่าวว่า ขับรถมาเที่ยวแวะถ่ายรูปบริเวณสะพาน แต่เมื่อลงจากรถมาก็เห็นผู้หญิงคนนี้นั่งร้องไห้อยู่ใกล้ราวสะพาน คิดว่าไม่ใช่เรื่องดีแน่จึงโทรศัพท์หาคนรู้จักที่เป็นเจ้าหน้าที่ของเทศบาลให้มาช่วยกันเกลี้ยกล่อมจนสุดท้ายก็พาไปโรงพักได้.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้
  09:12

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์