เตือนภัย หนูน้อยเล่นซนในตู้เย็น ประตูปิดแน่น เปิดจากด้านในไม่ได้ (คลิป)

ข่าว

  เตือนภัย หนูน้อยเล่นซนในตู้เย็น ประตูปิดแน่น เปิดจากด้านในไม่ได้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2562 17:21 น.

  อุทาหรณ์เตือนใจพ่อแม่ เปิดคลิปกล้องวงจรปิดเด็กเข้าไปเล่นในตู้เย็น จังหวะเดียวกับที่ประตูปิดเข้ามาพอดี ซ้ำไม่สามารถเปิดจากด้านในได้ เคราะห์ดีมีคนเห็นช่วยได้ทัน...

  วันที่ 3 พ.ค.62 เฟซบุ๊ก หวานเจี๊ยบ สุรชัยเซอร์วิส รับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์บ้านลพบุรี ได้โพสต์คลิปเตือนภัย ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดภายในร้านรับซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้า ในคลิปพบว่ามีเด็กหญิงคนหนึ่งได้เดินเล่นเข้าไปในตู้เย็นขนาดใหญ่ที่เปิดประตูทิ้งไว้ ซึ่งเป็นจังหวะที่ประตูตู้เย็นปิดเข้ามาพอดี รอพักใหญ่จึงมีหญิงคนหนึ่งคาดว่าเป็นผู้ปกครองของเด็กหญิงเดินมาเปิดประตูตู้เย็นให้

  จากการสอบถามเจ้าของโพสต์ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้านเราเอง เด็กหญิงในคลิปเป็นลูกของเพื่อนบ้านร้านติดกัน เป็นครั้งแรกที่เห็นเด็กเข้าไปเล่นในตู้เย็น ปกติจะเห็นเด็กไปเล่นพวกปลั๊กไฟ เครื่องมือช่าง ซึ่งอันตรายมาก ทางร้านเองก็ระวังไม่ไหว ที่สำคัญตู้เย็นตู้นี้ เมื่อประตูปิดสนิทคือเด็กไม่สามารถดันเปิดออกเองได้ อันตรายมากๆ จึงนำเรื่องนี้มาโพสต์เตือนภัย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เตือนภัยเด็กติดในตู้เย็นตู้เย็นข่าวโซเชียลอุทาหรณ์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 03:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์