เตือนภัย หนูน้อยเล่นซนในตู้เย็น ประตูปิดแน่น เปิดจากด้านในไม่ได้ (คลิป)

ข่าว

เตือนภัย หนูน้อยเล่นซนในตู้เย็น ประตูปิดแน่น เปิดจากด้านในไม่ได้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2562 17:21 น.

อุทาหรณ์เตือนใจพ่อแม่ เปิดคลิปกล้องวงจรปิดเด็กเข้าไปเล่นในตู้เย็น จังหวะเดียวกับที่ประตูปิดเข้ามาพอดี ซ้ำไม่สามารถเปิดจากด้านในได้ เคราะห์ดีมีคนเห็นช่วยได้ทัน...

วันที่ 3 พ.ค.62 เฟซบุ๊ก หวานเจี๊ยบ สุรชัยเซอร์วิส รับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์บ้านลพบุรี ได้โพสต์คลิปเตือนภัย ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดภายในร้านรับซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้า ในคลิปพบว่ามีเด็กหญิงคนหนึ่งได้เดินเล่นเข้าไปในตู้เย็นขนาดใหญ่ที่เปิดประตูทิ้งไว้ ซึ่งเป็นจังหวะที่ประตูตู้เย็นปิดเข้ามาพอดี รอพักใหญ่จึงมีหญิงคนหนึ่งคาดว่าเป็นผู้ปกครองของเด็กหญิงเดินมาเปิดประตูตู้เย็นให้

จากการสอบถามเจ้าของโพสต์ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้านเราเอง เด็กหญิงในคลิปเป็นลูกของเพื่อนบ้านร้านติดกัน เป็นครั้งแรกที่เห็นเด็กเข้าไปเล่นในตู้เย็น ปกติจะเห็นเด็กไปเล่นพวกปลั๊กไฟ เครื่องมือช่าง ซึ่งอันตรายมาก ทางร้านเองก็ระวังไม่ไหว ที่สำคัญตู้เย็นตู้นี้ เมื่อประตูปิดสนิทคือเด็กไม่สามารถดันเปิดออกเองได้ อันตรายมากๆ จึงนำเรื่องนี้มาโพสต์เตือนภัย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เตือนภัย คนร้ายย่องเข้าบ้านกลางวันแสกๆ
  03:40

  เตือนภัย คนร้ายย่องเข้าบ้านกลางวันแสกๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์