ฟอร์ดแดง ปาดซ้ายขวาซ้ำเบรกใส่เก๋งติดกล้อง คนขับงงทำอะไรผิด (คลิป)

ข่าว

ฟอร์ดแดง ปาดซ้ายขวาซ้ำเบรกใส่เก๋งติดกล้อง คนขับงงทำอะไรผิด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2562 15:53 น.

บันทึก

หนุ่มโพสต์คลิปกล้องหน้ารถ ถูกฟอร์ด เอเวอร์เรส สีแดง เร่งเครื่องแล้วปาดซ้ายปาดขวา ซ้ำเบรกใส่จนเกือบชนท้าย เจ้าตัวตั้งคำถามทำอะไรผิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kasemsak Tui โพสต์คลิปกล้องหน้ารถไปยังกลุ่มเฟซบุ๊กสาธารณะ EVEREST CLUB THAILAND เป็นเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกไว้ได้ช่วงเช้าของวันนี้ (3 พ.ค. 2562)

ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์มีการบอกเล่าเรื่องราวว่า ช่วงเช้าขับรถไปส่งลูกและแฟนแถวห้วยขวาง แต่ขณะขับมาตามปกติโดยมีรถฟอร์ด เอเวอร์เรส สีแดง ขับตามหลังมาจากซอยหลัง ม.หอการค้า กระทั่งถึงแถวหน้าตลาดห้วยขวางก็ชะลอให้คุณยาย 2 คนข้ามถนน ถัดไปอีกมีพระสงฆ์จะข้ามถนนแต่ชะลอไม่ทันจึงขับเลยไป และเมื่อเลยจากตลาดไปก็เจอคนข้ามทางม้าลายอีกจึงชะลอให้คนข้าม

แต่เรื่องราวมาเกิดขึ้นตั้งแต่นาทีที่ 1.45 เป็นต้นไป รถสีแดงคันเดิมเร่งเครื่องแซงขึ้นมาปาดแล้วเบรกช่วงทางขึ้นสะพาน โดยเมื่อเบี่ยงเลนออกไปทางซ้ายก็ถูกคู่กรณีตามมาปาดอีก และยังคงปาดซ้ายปาดขวา รวมถึงมีการเบรกใส่ และพยายามขวางไว้ไม่ให้ไปด้วย เจ้าของโพสต์จึงรู้สึกแปลกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่คู่กรณีจะขับออกไป ซึ่งท้ายคลิปเจ้าของรถก็พูดว่าจะแจ้งตำรวจ

อย่างไรก็ตาม คลิปเหตุการณ์นี้มีบางส่วนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า คู่กรณีอาจจะอยากขับแซงแต่หาจังหวะไม่ได้ ซึ่งเจ้าของโพสต์ก็มาตอบด้วยว่ารถคันนี้เป็นของแฟน ช่วงถนนที่เป็นหลังเต่าไม่สามารถขับแบบรถใหญ่ได้ แต่ยืนยันว่าถ้าทางโล่งในซอยก็ไม่ได้วิ่งช้าจนน่าเกลียด.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kasemsak Tui)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาที "แมสเซนเจอร์" หัวร้อน โวยรถอีกคัน เสียหลักเสยเสาไฟดับสลด
00:42

นาที "แมสเซนเจอร์" หัวร้อน โวยรถอีกคัน เสียหลักเสยเสาไฟดับสลด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 05:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์