สาวจับได้แฟนนอกใจแอบคบเพื่อนตัวเอง แชตคุยหนุงหนิง นอนเตียงเดียวกัน

ข่าว

สาวจับได้แฟนนอกใจแอบคบเพื่อนตัวเอง แชตคุยหนุงหนิง นอนเตียงเดียวกัน

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2562 13:51 น.

สาวเล่าประสบการณ์ความรัก จับได้แฟนที่คบกันนานกว่า 5 ปี แอบไปนอนหอเพื่อนผู้หญิงที่เรียนด้วยกันสองต่อสอง ชวนกินข้าวดูหนัง แชตหวานเกินเพื่อน ลั่น ไม่คิดว่ารักแท้จะแพ้ใกล้ชิด...

วันที่ 3 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งได้เล่าประสบการณ์ความรักของตัวเอง โดยระบุว่า หลังจากที่ชอบอ่านเรื่องของคนอื่นมา ก็ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองนะ เรื่องนี้ขอเอามาเตือนสติทุกคนและเตือนสติตัวเอง ย้ำนะคะว่าเตือนสติ กับคำว่า "เพื่อนกันไม่มีอะไร" "บ้าไม่ได้คิดอะไร" "บ้าหรอเพื่อนกันจะไปคิดไรกับมัน"

โดยเล่าว่า ได้คบกับแฟนหนุ่มคนนี้ 5 ปี 4 เดือน ตั้งแต่เรียน ม.ปลาย โรงเรียนเดียวกัน พอขึ้นมหาวิทยาลัยก็แยกกันเรียนคนละที่ โดยแฟนเรียนอยู่ที่เดียวกับผู้หญิงในแชต ด้วยความไว้ใจ และพยายามไม่คิดมาก อะไรปล่อยวางได้ก็ปล่อยวาง มันจะได้ไม่กลับมาทำร้ายตัวเอง แต่แล้วก็โดนแทงข้างหลังแบบจุกๆ บทสรุปไม่ขอโทษใคร โทษตัวเองที่ไม่ดีพอและก็ยินดีกับสิ่งที่เขาเลือก และตัดสินใจ เพราะยังไงเขาก็เจอกันทุกวัน

สาวเจ้าของโพสต์ เล่าต่อว่า รอบแรกที่จับได้ แฟนบอกว่าจะไปกินเที่ยวกับเพื่อนโรงเรียนเก่าแล้วกลับ รวมหัวกับเพื่อนช่วยกันปกปิด แต่สุดท้ายก็ได้รู้ความจริงจากสตอรี่ว่า แฟนไปนอนหอผู้หญิงคนนี้

เช่นเดียวกับช่วงสงกรานต์บอกจะไปเล่นน้ำกับเพื่อนโรงเรียนเก่า แต่สุดท้ายมารู้ว่าเพื่อนตอนมหาวิทยาลัยก็ไปด้วย แล้วก็อยู่กับผู้หญิงคนนี้ นอกจากนี้ยังไปดูหนัง กินข้าว คุยแชตด้วยกัน พอจับได้แฟนก็ขอโทษ พยายามยื้อ แต่ก็ยังทำอีก ไม่คิดเลยว่ารักแท้จะแพ้ใกล้ชิด.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"
  00:33

  "แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์