คนรักทุเรียน เชิญทางนี้ กินหมด 4 กิโลฯไม่ต้องจ่ายเงิน แถมเงิน 5 พันกลับบ้าน

ข่าว

  คนรักทุเรียน เชิญทางนี้ กินหมด 4 กิโลฯไม่ต้องจ่ายเงิน แถมเงิน 5 พันกลับบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2562 18:27 น.

  คนรักทุเรียน เชิญทางนี้ ร้านที่ศรีราชา ท้าคนชอบลองของ กินทุเรียนหมด 4 กิโลฯ ใน 3 ชั่วโมง ไม่ต้องจ่ายเงิน แถมให้อีก 5,000 บาทกลับบ้าน แต่ถ้าไม่หมด ก็จ่ายค่าทุเรียนมา ...

  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านทุเรียนแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนปากร่วม-บ่อวิน พื้นที่หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังร้านจัดโปรโมชั่น หากใครกินทุเรียน 4 กิโลกรัม หมดภายใน 3 ชั่วโมง รับเงินสดกลับบ้านทันที 5,000 บาท หากทานไม่หมดจ่ายเงินตามที่กินไป

  เมื่อเดินทางไปถึงก็พบว่ามีลูกค้าที่อยากจะทดลองความสามารถในการกินจุ กำลังนั่งรับประทานทุเรียน ที่มีน้ำหนักรวม 4 กิโลกรัมพอดีเป๊ะ โดยหนึ่งในนั้นคือ นางสาว สิรินญา ปะโมทานัง อายุ 18 ปี ที่เดินทางมาจากตัวเมืองศรีราชา เพื่อมาลองกินทุเรียนชิงเงินสดในครั้งนี้

  โดย นางสาวสิรินญา บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเห็นจากเฟซบุ๊ก ว่ามีร้านทุเรียนเปิดท้าประลอง ให้คนกินฟรี หากกินหมดรับเงินสดกลับบ้านทันที 5,000 บาท โดยตนอยากจะมาลองและแอบหวังว่า ต้องกินหมดเพื่อที่จะได้เงินสดกลับบ้านไปฟรีๆ พร้อมทั้งได้กินทุเรียนฟรีด้วย

  ขณะที่ นางสาวสมคิด กฤษณะภูติ อายุ 52 ปี เจ้าของร้านทุเรียน เผยว่า ตนจัดโปรโมชั่นท้าประลองคนกินจุ โดยหากลูกค้าท่านใดกินทุเรียนที่มีน้ำหนัก 4 กิโลกรัม หมดภายใน 3 ชั่วโมง และต้องอยู่ในกติกาของทางร้าน รับเงินสดทันที 5,000 บาท และไม่ต้องจ่ายค่าทุเรียนแต่อย่างใด ซึ่งหากกินไม่หมด ก็จะต้องชำระเงินค่าทุเรียนตามน้ำหนักที่ได้กินไป 

  ซึ่งตั้งแต่จัดโปรโมชั่นนี้มาประมาณ 1 ปี ก็มีกระแสตอบรับจากลูกค้าที่อยากจะเข้ามาลองกันหลายคน แต่ก็ต้องพ่ายแพ้ไป และมีลูกค้าเพียง 2 คนเท่านั้น ที่ทำได้ ซึ่งตนอยากจะเชิญชวน ใครที่อยากลองความสามารถการกินจุ ก็เดินทางมาที่ร้านตนได้ โดยร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยทุกวันจะมีทุเรียนเตรียมไว้บริการเต็มที่

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ชวนลิ้มลองทุเรียนไร้หนามเมืองลับแล
   02:44

   ชวนลิ้มลองทุเรียนไร้หนามเมืองลับแล

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์