ขึ้นแท็กซี่เจอคนนอนขด หลักฐานชัด "เหล้าขาว-กับแกล้ม" แถมซิ่งทั้งเบียด ทั้งปาด

ข่าว

ขึ้นแท็กซี่เจอคนนอนขด หลักฐานชัด "เหล้าขาว-กับแกล้ม" แถมซิ่งทั้งเบียด ทั้งปาด

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2562 14:18 น.

หนุ่มเล่าประสบการณ์สุดพีค ขึ้นแท็กซี่เจอคนนอนเมา ขดตัวอยู่ที่พื้นเบาะด้านหน้า ข้างขวดเหล้าขาว กับแกล้ม ตอนแรกยอมนั่งต่อ สุดท้ายต้องลง เพราะขับสุดหวาดเสียว ...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanasit Chatthaweeudom ได้โพสต์ข้อความหลังโดยสารแท็กซี่คันหนึ่ง โดยระบุว่า ได้เรียก แท็กซี่ สีชมพู ทะเบียน ทษ 1279 ไปแอร์พอร์ตลิงก์ พญาไท แต่ไม่รู้ชื่อคนขับ เพราะป้ายเหลืองถูกพับไว้

ทันทีที่ก้าวขึ้นรถก็ตกใจกับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ทั้งกลิ่นเหล้า กลิ่นอาหาร ลองสังเกตดู เห็นขวดเหล้าขาว เสียบไว้ที่ข้างประตูฝั่งคนนั่ง และ ที่หนักกว่านั้น เจอกองผ้า แต่เมื่อลองเพ่งดีๆ เป็นคนนอนขดอยู่ที่พักเท้า และมีน้ำตกหมู เป็นกับแกล้ม อยู่บริเวณกระปุกเกียร์

ซึ่งก็ยอมนั่งต่อ กระทั่งคนขับ ทั้งเบียด ปาด จะเร่งเครื่องเมื่อเห็นไฟแดง สุดท้ายเบรก เพราะเลี้ยวไปไม่ทันไฟเขียวที่แยกไฟแดงตรงป้อมตำรวจ แยกจามจุรี เลยต้องยอมจ่ายค่ารถ เพื่อจะลง ให้ไป 100 บาท ก็ไม่ทอน จึงเดินเข้าป้อมไปแจ้งตำรวจให้สกัดจับ เพราะไม่อยากให้ ขับไปรับคนอื่นต่อในสภาพแบบนั้น

และว่า สิ่งที่พี่แท็กซี่ทำมันผิด แค่อยากบอกว่ามันอันตราย ทั้งกับตัวเอง และคนอื่นบนถนน และตนที่เป็นผู้โดยสาร รวมไปถึง พี่แท็กซี่อื่นๆด้วย.

(ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก Thanasit Chatthaweeudom

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลูกค้าใช้มีดจี้"แท็กซี่"เจอไม้เบสบอลสู้กลับ
  03:09

  ลูกค้าใช้มีดจี้"แท็กซี่"เจอไม้เบสบอลสู้กลับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์