ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มันเดือดร้อนคนอื่น คอมเมนต์เดือดอัด "แก๊งแว้น" ซิ่งเหินหาวกลางถนน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2562 10:13 น.
  SHARE

  คอมเมนต์เดือดทะลุเพจเฮีย หลังแชร์คลิป แก๊งแว้นซิ่งบนถนน ขับปาดซ้ายปาดขวา เหินหาวกลางอากาศ สนุกกันอยู่ไม่กี่คน แถมเจอด่านตรวจกับบิดความเร็วหนีไปเฉยเลย

  แฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุว่า "เวลาตาย กู้ภัยเค้าจะได้ไม่ต้องคิดอะไร ปล่อยผ่านไปเลย แค่ขยะข้างทาง" โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ว่า มีแก๊งแว้นซิ่งขี่จักรยายนต์อยู่บนถนน ปาดซ้าย ปาดขวาด้วยความเร็ว โดยไม่สนเพื่อนร่วมถนน จากนั้นก็ยกเท้าขึ้น นอนหลาบไปกับเบาะรถจักรยานยนต์ จุดสำคัญเมื่อเจอด่านตรวจ ก็ขับผ่านเสมือนการหนีด่านตรวจทันที  

  อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวไม่ได้ระบุที่มาว่าเกิดขึ้นจากถนนสายไหน และคลิปนี้นานแล้วหรือยัง แต่มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็น เช่น 

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนที่ 1 ขอสงวนนาม : แรงคำสาปแช่ง จากหลายๆ คน อีกไม่นานเกินรอ มันจะพบจุดจบเหมือนคลิปที่เพิ่งเห็นกัน สายซิ่งเอาให้สุด แล้วไปหยุดที่เสาไฟฟ้า

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนที่ 2 ขอสงวนนาม : นอกจากไม่จับแล้ว ยังปล่อยอีกต่างหาก สุดยอดตำรวจไทยจริงๆ

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนที่ 3 ขอสงวนนาม : จะจับแบบไหนคะ มันตั้งใจแหกด่าน ถ้าไปถีบมันล้มตาย ญาติมันก็จะร้องไห้ บอกทำเกินเหตุ ทำไมต้องถีบ ทำไม ทำไม บลาๆๆๆๆ

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนที่ 4 ขอสงวนนาม : พอตำรวจถีบล้มก็ร้องครวญคราง ทำสันดานแบบนี้อย่าว่าแค่ถีบล้มเลย น่าเอาสิบล้อบวกให้หมดถนนเหอะ

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนที่ 5 ขอสงวนนาม : คลิปนี้ดูไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ อย่าไปซ้ำเติมคนที่ตายแล้วเลย สักพักจะมีประโยคนี้ขึ้นมา

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนที่ 6 ขอสงวนนาม : ลูกฉันเป็นคนดี แค่ออกไปซื้อกับข้าว

  (ขอบคุณข้อมูลและคลิปจากเพจ เฮีย)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก๊งแว้นเด็กแว้นซิ่งรถจยย.ซิ่งมอเตอร์ไซค์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้