ไลฟ์สไตล์
100 year

ดีเจลำปาง โวยส่งน้ำพริกผ่านขนส่งดัง หายเกลี้ยงเหลือกระปุกให้ดูต่างหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2562 20:30 น.
SHARE

ดีเจ จ.ลำปาง โวยบริษัทขนส่งชื่อดัง หลังพัสดุที่ส่งให้แฟนมีรอยแกะและฉีกขาด เปิดดูพบน้ำพริกตาแดงเหลือแต่ถ้วยเปล่า ซ้ำหมูแดดเดียวหายไปเกือบครึ่ง ร้อง 2 เดือนเรื่องเงียบ ไร้ความรับผิดชอบ

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 1 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่พบผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นดีเจชื่อดังของจังหวัดลำปาง อายุ 45 ปี ภายหลังส่งของไปให้แฟนที่ จ.สมุทรปราการ กับบริษัทขนส่งชื่อดังแห่งหนึ่ง เมื่อปลายเดือน ก.พ. 62 ที่ผ่านมา แต่เมื่อสินค้าไปถึงกล่องมีรอยแกะและฉีกขาดที่มุมกล่อง เปิดออกดูปรากฏว่าน้ำพริกหายไปจนหมดถ้วย อีกทั้งหมูแดดเดียวก็หายไปเกือบครึ่งถุง

ข่าวแนะนำ

พร้อมเปิดเผยรายละเอียดว่า เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ได้ส่งของฝากซึ่งมีหมูแดดเดียว น้ำพริกตาแดง และไส้อั่ว ซึ่งเป็นของพื้นเมืองไปให้แฟนที่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ปรากฏว่าเมื่อของไปถึงประมาณวันที่ 28 ก.พ. กล่องพัสดุมีรอยแกะและฉีกขาด อีกทั้งน้ำพริกตาแดงก็หายเกลี้ยงเหลือแต่ถ้วยเปล่าไว้ให้ดูต่างหน้า นอกจากนี้ หมูแดดเดียวที่ทำเองก็หายไปเกือบครึ่ง 

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุได้แจ้งพร้อมส่งหลักฐานไปที่คอลเซ็นเตอร์ของบริษัทดังกล่าว จนเวลาผ่านมา 2 เดือนแล้วยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ ทำให้เสียความรู้สึกกับบริษัทดังกล่าว และต้องการให้บริษัทออกมารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะของบางอย่างประเมินคุณค่าทางจิตใจไม่ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำพริกหายน้ำพริกตาแดงส่งพัสดุพัสดุถูกแกะลำปางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 05:40 น.