สวรรค์นักชิม สวนผลไม้ระยองเปิดบุฟเฟ่ต์เอาใจผู้ใช้แรงงาน เด็ดกินสดๆจากต้น

ข่าว

สวรรค์นักชิม สวนผลไม้ระยองเปิดบุฟเฟ่ต์เอาใจผู้ใช้แรงงาน เด็ดกินสดๆจากต้น

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2562 15:35 น.

นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้าเที่ยวสวนชิมผลไม้และซื้อกลับบ้านกันอย่างคึกคัก รับวันแรงงาน ทั้ง 42 สวนตามแคมเปญของ ททท. กินทุเรียนก่อนใครไประยอง...

วันที่ 1 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศวันแรงงาน มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดระยองกันอย่างคึกคัก โดยเฉพาะตามสวนผลไม้ที่เปิดสวนให้เข้าไปกินผลไม้ได้ถึงในสวน

นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยว สำนักงานระยอง กล่าวว่า ช่วงฤดูผลไม้ที่จังหวัดระยองเริ่ม ตั้งแต่เดือน เม.ย.-ก.ค. โดยทาง ททท.ได้โปรโมทโครงการ "กินทุเรียนก่อนใครไประยอง" ซึ่งทุเรียนที่จังหวัดระยองเป็นทุเรียนคุณภาพ ทางจังหวัดได้บูรณาการกับทุกหน่วยงาน เข้มงวดด้านคุณภาพ และมีสวนผลไม้ที่เข้าโครงการสวนท่องเที่ยว จำนวน 42 สวน

นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมา สามารถตรวจสอบเส้นทางและรายละเอียดได้ในหลายช่องทาง และเลือกได้ว่าจะเข้าสวนแบบไหน ซึ่งจะมีทั้งบุฟเฟ่ต์คิดเป็นรายหัวราคาเริ่มที่ 400 บาท และซื้อชั่งกิโลกินในสวน ซึ่งราคาทุเรียนช่วงนี้เป็นราคามาตรฐาน และจากการประชาสัมพันธ์ตลอดจนการวางมาตรการตรวจสอบคุณภาพ อย่างเข้มแข็ง ทำให้นักท่องเที่ยวไว้วางใจ เดินทางมาเที่ยวสวนผลไม้ในช่วงนี้กันอย่างเนืองแน่น

ขณะที่ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวยังสวนผลไม้ ยืนยันว่า ผลไม้จากสวนในจังหวัดระยองเป็นผลไม้ที่ดี มีคุณภาพ รสชาติอร่อย โดยเฉพาะทุเรียน ที่ไม่สามารถซื้อไปกินเองได้เพราะดูไม่เป็น ก็จะเลือกมากินที่ในสวน ได้บรรยากาศสวนผลไม้ และยังมีผลไม้อื่นๆ เช่น มังคุด สละ ลองกอง สับปะรด มีอาหารพื้นบ้านที่ชื่นชอบ การต้อนรับจากเจ้าของสวน จึงประทับใจ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ชวนชิม ทุเรียน 2 สายพันธุ์ เนื้อแน่นกลิ่นไม่ฉุน
  02:54

  ชวนชิม ทุเรียน 2 สายพันธุ์ เนื้อแน่นกลิ่นไม่ฉุน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์