ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยกล้องหน้ารถวินาทีมรณะ มอเตอร์ไซค์ตัดหน้ากระบะ ถูกชนดับ 1 สาหัส 1 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2562 15:03 น.
SHARE

เพจเฮีย เผยคลิปกล้องหน้ารถกระบะ วินาทีเกิดอุบัติเหตุชนมอเตอร์ไซค์พุ่งข้ามตัดหน้าอย่างจัง เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุในช่วงใกล้ 08.00 น. วันที่ 30 เม.ย. 2562 ที่ผ่านมา โดยขณะที่รถคันนี้ขับมาในเลนขวาได้สักระยะ จู่ๆ ก็เจอรถจักรยานยนต์ซ้อนสองพุ่งข้ามถนนตัดหน้า ทำให้ชนเข้าเต็มแรง

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า รถคันดังกล่าวคือกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน กบ 157 นครศรีธรรมราช ซึ่งมี นายคมสรรค์ พรมเกิด อายุ 40 ปี ชาวนครศรีธรรมราช เป็นคนขับ โดยขณะที่รถกำลังขับมุ่งหน้าไปทาง จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบนถนนเพชรเกษม หมู่ 2 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ปรากฏว่ามีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีแดง ทะเบียน กษจ 884 กระบี่ ที่มีคนขับขี่คือ น.ส.วิลัยวัลย์ จันทรา อายุ 23 ปี ชาวกระบี่ และหลานสาวอายุ 12 ปี ซ้อนท้าย ขับขี่พุ่งตัดหน้า ทำให้รถกระบะชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้ น.ส.วิลัยวัลย์ เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนหลานสาวบาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน นายคมสรรค์ ทราบว่าขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ โดยเห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายอยู่ในช่องทางซ้ายสุด แต่ต่อมาผู้ตายก็ขี่รถออกมาเพื่อจะข้ามถนน ตัดหน้ารถของตนในระยะกระชั้นชิด ทำให้ไม่สามารถเบรกได้ทันจึงเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งตำรวจเชิญตัว นายคมสรรค์ ไปให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.เมืองกระบี่.


(ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮีย)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนขับรถตัดหน้ามอเตอร์ไซค์ตัดหน้ากระบี่ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:22 น.