ข่าว
100 year

งูเหลือมจ้องเขมือบไก่ชน เจ้าของมาเจอใช้ไม้ฟาด ตกใจหนีซุกใต้ห้องน้ำ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์23 เม.ย. 2562 12:30 น.
SHARE

เจ้าของบ้านเจองูเหลือมยาว 2 เมตรแอบเลื้อยเข้าเขมือบไก่ชน จึงใช้ไม้ตีไป 1 ครั้ง งูจึงเลื้อยเข้าไปหลบใต้ห้องน้ำทำ ต้องเรียกกู้ภัยเข้ามาจับกันวุ่น...

วันที่ 23 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม พร้อมอุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลาน ตรวจสอบที่บ้านไม่มีเลขที่ ภายในซอยลลิตา หมู่ 3 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังได้รับแจ้งจาก นายชมสวน ชฎาทอง อายุ 63 ปี เจ้าของบ้านแจ้งว่ามีงูเหลือมเข้าไปในบ้าน

ในที่เกิดเหตุพบ เป็นบ้านแบบยกพื้นซึ่งเมื่อเดินเข้าไปในบ้านก็พบว่าภรรยาและนายชมสวนได้ช่วยกันรื้อพื้นห้องน้ำออกทั้งหมด จึงพบว่ามีงูเหลือมยาว 2 เมตรนอนขดตัวอยู่ใต้ฐานคอห่าน ทางกู้ภัยต้องหาวิธีในการจับอยู่ประมาณ 5 นาที ก่อนจะสามารถใช้บ่วงเชือกคล้องคอแล้วนำตัวออกมาได้ ก่อนนำใส่ถุงปุ๋ยเพื่อปล่อยคืนธรรมชาติ

นายชมสวน เปิดเผยว่า ขณะเดินเข้าไปในเล้าไก่ชนเพื่อให้อาหาร พอเปิดประตูก็พบว่ามีงูเหลือมกำลังรัดไก่ชนจนตายและกำลังจะเขมือบไก่เข้าไป จึงใช้ไม้ตีงูไป 1 ครั้ง ทำให้งูเหลือมคายไก่ชนออกแล้วรีบเลื้อยหนีเข้าไปในหลบใต้ห้องน้ำ คนในบ้านก็กลัวว่าจะไม่ปลอดภัยจึงช่วยกันรื้อห้องน้ำทันทีก่อนจะพบงูเหลือมนอนขดตัวอยู่ แล้วรีบโทรแจ้งกู้ภัยให้มาจับ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งูเหลือมงูเหลือมกินไก่ชนจับงูข่าวโซเชียลงูเข้าบ้านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้