แก๊สกระป๋องระเบิดกลางร้านหมูกระทะ ลูกค้าสาวบาดเจ็บ คนตื่นตัวแห่แชร์เพียบ

ข่าว

  แก๊สกระป๋องระเบิดกลางร้านหมูกระทะ ลูกค้าสาวบาดเจ็บ คนตื่นตัวแห่แชร์เพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 เม.ย. 2562 08:09 น.

  หนุ่มโพสต์เหตุระทึก แก๊สกระป๋องใต้เตาหมูกระทะระเบิด ลูกค้าสาวบาดเจ็บ 1 ราย ด้านชาวเน็ตตื่นตัวแห่แชร์เตือนภัยคนชอบกินหมูกระทะ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 20.53 น. วันที่ 16 เม.ย. 2562 ที่ผ่านมา พบผู้ใช้เฟซบุ๊ก สมพงษ์ เเก้วอาจ โพสต์ภาพผู้บาดเจ็บในร้านหมูกระทะย่านรามอินทรา พร้อมระบุข้อความว่า “หมูทะแก๊สกระป๋อง ใครชอบทาน เพื่อนๆๆ ระวังด้วยนะ ระเบิดสนั่น ตกใจ!!” จากภาพมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย

  ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่าเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและรีบนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีผู้ใช้จำนวนมากแชร์ออกไปไม่ต่ำกว่า 40,000 ครั้ง และการแสดงความคิดเห็นมากกว่า 27,000 คอมเมนต์ โดยส่วนใหญ่มีการแท็กชื่อเพื่อนหรือคนรู้จักที่ชอบทานหมูกระทะเพื่อให้ระมัดระวังตัว และเลือกที่จะทานร้านที่เป็นเตาถ่านมากกว่า เพราะหวั่นว่าจะเจอเหตุการณ์เช่นนี้

  ล่าสุด ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ติดต่อไปยังผู้โพสต์ทราบเพิ่มเติมว่า ขณะนั้นเดินซื้อของอยู่ห่างร้านหมูกระทะออกไปราวๆ 100 เมตร แต่จู่ๆ ได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น แม่ค้ายังพูดขึ้นว่าอาจจะเป็นรถสิบล้อยางระเบิด แต่ในใจตัวเองคิดว่าไม่ใช่เพราะได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง เมื่อเดินไปดูจึงพบว่าเป็นเหตุการณ์แก๊สกระป๋องระเบิด และมีผู้หญิงนอนบาดเจ็บอยู่ 1 คน โดยมีเจ้าหน้าที่ของตลาดเข้ามาปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมแจ้งว่าติดต่อเรียกรถพยาบาลแล้ว อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวเพียงอยากโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่พบเจอและเตือนภัย ไม่คิดว่าจะมีคนมากมายแชร์ออกไปขนาดนี้ และไม่ได้ต้องการทำให้ร้านเสียชื่อเสียง.

  (ขอบคุณเฟซบุ๊ก สมพงษ์ เเก้วอาจ)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมูกระทะแก๊สกระป๋องแก๊สกระป๋องระเบิดแก๊สระเบิดข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 21:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์