คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เตือนภัยถูกอัดคลิปในห้องน้ำชาย โรคจิตอ้างเป็นตำรวจ แถมชู 2 นิ้วให้ถ่ายรูป

ไทยรัฐออนไลน์15 เม.ย. 2562 10:28 น.
SHARE

หนุ่มโพสต์เตือนภัย เพื่อนถูกโรคจิตแอบถ่ายในห้องน้ำชายขณะแวะปั๊ม ปลดล็อกมือถือพบถูกถ่ายจริง และมีคลิปคนอื่นอีกเพียบ ซ้ำไม่มีท่าสลด อ้างเป็นตำรวจ ชู 2 นิ้วให้ถ่ายรูป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพบผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mos Satawas Singh โพสต์ข้อความในลักษณะเตือนภัยเมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2562 ที่ผ่านมา ภายหลังเพื่อนถูกแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำชายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู 

ขณะที่เพื่อนทำกิจส่วนตัวในห้องส้วมรู้สึกถึงความผิดปกติ เมื่อมองขึ้นไปก็พบโทรศัพท์ที่ถูกยื่นมาถ่ายจากห้องติดกัน จึงรีบลุกขึ้นคว้าโทรศัพท์ไว้แล้วตะโกนถามเสียงว่า “เฮ้ย!!!! มึงทำอะไร มึงถ่ายคลิปหรอ” แม้ในใจจะรู้สึกตกใจและไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง จากนั้นได้ยินเสียงห้องข้างๆ เปิดประตูแล้วพูดขึ้นว่า “พี่ครับขอโทษ”

หลังจากเปิดประตูออกมาก้พบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายสวมแว่น ร่างท้วม ผมทรงสกินเฮด ซึ่งชายคนนี้ยังวิ่งไปหลบผู้ใช้ห้องน้ำรายอื่นแล้วบอกให้คนอื่นช่วย เพื่อนจึงบอกผู้ใช้ห้องน้ำรายอื่นว่าชายคนนี้โรคจิตแอบถ่าย พร้อมออกมาเคลียร์กันด้านนอก และขู่ให้ลบคลิปไม่เช่นนั้นจะแจ้งตำรวจ ส่วนท่าทีของผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้มีอาการกลัวอะไร เดินเข้ามาใกล้แล้วบอกจะลบคลิปให้ แต่ด้วยความที่กลัวผู้ก่อเหตุจะหนีจึงบอกให้ปลดล็อกโทรศัพท์แทน

(คลิปและโพสต์ต้นฉบับ)

“พอเปิดในไฟล์มันก็มีคลิปของเพื่อนผมจริงๆ พีคกว่านั้นคือมันไม่ได้มีคลิปแค่ของเพื่อนผมคือมันเป็นคลิปที่แอบถ่ายในห้องน้ำเยอะมากๆ บอกให้ลบคลิปออก แล้วก็บอกไอ้ลบของคนอื่นออกด้วยเพราะมันเยอะมาก ด้วยความที่มันเยอะจนลบยังไงก็ไม่หมด ในตอนนั้นเพื่อนได้แต่ขู่และบอกว่ามึงอย่าไปทำแบบนี้ที่ไหนอีก อย่าให้เห็นอีก ถามว่าเป็นใครมาจากไหน เขาอ้างว่าเป็นตำรวจอยู่แถวอำเภอข้างๆ เพื่อนก็ถามว่าตามผมมาได้ไง มันบอกว่ายืนสูบบุรี่อยู่แล้วเห็นคุณเข้าห้องน้ำเลยเดินตาม โดยเพื่อนบอกว่าเพื่อนพูดดังมากให้มันกลัวแต่ดูจากท่าทีในคลิปเขาไม่ได้รู้สึกละอาย หรือรู้สึกผิดอะไรเลย หลังจากที่เพื่อนเห็นว่าลบคลิปของเพื่อนออก เขาก็หยิบโทรศัพท์แล้วขึ้นรถขี่ออกไป ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเขาจะเก็บคลิปแอบถ่ายแบบนี้ไว้อีกที่ไหนเยอะไหม”

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ได้ทิ้งท้ายไว้ว่าอยากจะเตือนทุกคนไม่ว่าจะชายหรือหญิง เพราะทุกวันนี้ภัยมันใกล้ตัวมาก ส่วนผู้ก่อเหตุมีการชู 2 นิ้วให้ถ่ายภาพเหมือนไม่กลัวอะไรด้วย ทั้งนี้ ผู้โพสต์บอกกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์เพิ่มเติมว่า เพื่อนของเขาไม่ได้ไปแจ้งความเนื่องจากต้องรีบเดินทางต่อและเห็นว่าอีกฝ่ายลบคลิปแล้ว.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Mos Satawas Singh)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอบถ่ายโรคจิตเตือนภัยแอบถ่ายห้องน้ำชายข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED