"น้องภาคิน" อยู่ไหนลูก พ่อแม่เริ่มทำใจน้องหายตัวไป 7 วัน หวังให้มีปาฏิหาริย์ หรือจะเจอแค่ร่างก็ยังดี เชื่อน้องน่าจะพลัดตกน้ำหน้าบ้าน

เมื่อวันที่ 7 เม.ย. 62 พ.ต.ท.ชัยณรงค์ ทรัพยสาร รอง ผกก.ฝทว.1ทว.หัวหน้าชุดปฏิบัติการประสานงานคนหายและศพนิรนาม นางสาวกนกวรรณ พูลเพิ่ม เจ้าหน้าที่ศูนย์ข้อมูลคนหายมูลนิธิกระจกเงา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเดินไปทางไปยังบ้านของน้องภาคิน เพื่อติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการหายตัวไปของน้องภาคิน (อ่านข่าวทั้งหมด คลิก ที่นี่)

โดยเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการประสานงานคนหายและศพนิรนาม ได้ใช้เครื่องวัดระยะจากภายในบ้านซึ่งเป็นจุดที่น้องภาคินนั่งเล่นกับสุนัขมาถึงบริเวณคลองชลประทานจุดต้องสงสัยที่คาดว่าน้องภาคินพลัดตก ซึ่งมีระยะความยาวจำนวน 49 เมตร

นางสาวอารยา แม่ของน้องภาคิน เปิดเผยว่า น้องหายตัวไปแต่วันที่ 1 เม.ย. จนถึงขณะนี้ก็ปาเข้าไป 7 วันแล้ว ตนและครอบครัวก็มีการพูดคุย และเตรียมทำใจกันบ้างแล้ว แต่สิ่งที่รออยู่ขณะนี้ก็เพียงแต่เห็นร่างของภาคินเท่านั้น

...

ทั้งนี้ ตนได้รับแจ้งจาก พ.ต.อ.อาชวิน บุญธรรมเจริญ ผกก สภ.ท่ายาง ว่า ในวันที่ 8 เม.ย.นี้ จะระดมกำลังค้นหาน้องภาคินตรงบริเวณท่อไส้ไก่คลองชลประทานสาย 3 อีกครั้ง ตนรู้สึกดีใจและก็มีความหวังว่าจะได้เห็นร่างภาคิน

ด้าน นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เดินทางมาให้กำลังใจกับพ่อแม่ของน้องภาคิน พร้อมบอกว่า ตั้งแต่ทราบข่าวว่า น้องภาคินหายตัวอย่างไร้ร่องรอย ตนก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการค้นหาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งประเด็นที่พ่อแม่สงสัยต่อการหายตัวของภาคิน คือ สงสัยว่าพลัดตกน้ำ

ดังนั้นตนได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการค้นหาอย่างละเอียด ขณะเดียวกันการติดตามหาข่าวสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ หากเรา ทำการเอกซเรย์เพื่อ ปูพรมค้นหาครั้งใหญ่แล้วไม่พบร่างภาคิน ก็ต้องสืบสวนติดตามเรื่องการลักพาเด็กอีกทางหนึ่ง