ช่วยกันสังเกต นี่คือรถของ "โจรขโมยแม็กซ์พร้อมยาง" ตร.มั่นใจจับได้แน่ (คลิป)

ข่าว

ช่วยกันสังเกต นี่คือรถของ "โจรขโมยแม็กซ์พร้อมยาง" ตร.มั่นใจจับได้แน่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2562 21:45 น.

เปิดคลิปรถโจรขโมยแม็กซ์พร้อมยาง เป็นรถกระบะ ฟอร์ด สีขาว โดยมีจุดสังเกตเป็นล้อแม็กซ์ขนาดใหญ่ พบก่อเหตุมาแล้ว 6 ครั้ง ตร.มั่นใจจับได้แน่ๆ

จากกรณีโจรใจดำขับรถกระบะ ฟอร์ด สีขาว ตระเวนขโมยล้อแม็กซ์ และยางในจังหวัดปทุมธานีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดได้ก่อเหตุขโมยแม็กซ์พร้อมยางเป็นรายที่ 3 และมีพลเมืองดีสามารถจับภาพระหว่างที่คนร้ายกำลังยกยางขึ้นรถ และเห็นเลขทะเบียนชัดเจน ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ได้ตั้งชุดเฉพาะกิจเพื่อตามล่าตัวคนร้ายแล้ว โดยมีการเรียกประชุมทีมชุดสืบสวนทั้งหมด โดยในจังหวัดปทุมธานี ตอนนี้มีการลักล้อแม็กซ์แบบนี้แล้วทั้งหมด 6 ครั้ง ดังนี้

พื้นที่คลองหลวง 3 ครั้ง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ 1 ครั้ง สภ.คูคต 1 ครั้ง สภ.ปากครองรังสิต 1 ครั้ง โดยมีพลเมืองดีช่วยกันติดตามล่า จนมีคลิปจากกล้องวงจรปิด รถกระบะต้องสงสัย ที่มีลักษณะเดียวกับที่ พลเมืองดีได้ถ่ายรูปไว้ได้ เป็นรถกระบะ ฟอร์ด สีขาว โดยมีจุดสังเกตเป็นล้อแม็กซ์ขนาดใหญ่

พล.ต.ต.สุรพงษ์ กล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งไล่ล่ากลุ่มคนร้ายกลุ่มนี้แล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกัน แต่รายละเอียดเชิงลึกนั้นยังไม่สามารถเปิดเผยได้ แต่คาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้ ส่วนเรื่องทะเบียนรถที่พลเมืองดีถ่ายไว้นั้น เป็นทะเบียนรถของผู้เสียหายที่ถูกขโมยทั้งล้อแม็กซ์และทะเบียนรถ แล้วเอามาใส่ไปลักต่อ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดอีกตัวตน “ปุ่น ศิธา” สายธรรมชาติ รักแอดเวนเจอร์ วันว่างพานกไปบินเล่น
07:08

เปิดอีกตัวตน “ปุ่น ศิธา” สายธรรมชาติ รักแอดเวนเจอร์ วันว่างพานกไปบินเล่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์