ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่ใช่แค่ 3 แต่เป็น 4 พบโจรขโมยแม็กซ์พร้อมยาง เอาทะเบียนเหยื่อมาสวม

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2562 20:26 น.
  SHARE

  ไม่ใช่แค่ 3 คันแต่เป็น 4 พบโจรใจดำขโมยแม็กซ์พร้อมยาง ก่อเหตุซ้ำในที่ปทุมธานี เหยื่อรายแรกเป็นรถเก๋ง ขโมยยันทะเบียนดี ชาวบ้านช่วยกันแจ้งเบาะแส หวังเจ้าหน้าที่รัฐรีบจับตัว

  จากกรณีโจรใจดำขับรถกระบะ ฟอร์ด สีขาว ตระเวนขโมยล้อแม็กซ์ และยางในจังหวัดปทุมธานีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดได้ก่อเหตุขโมยแม็กซ์พร้อมยางเป็นรายที่ 3 และมีพลเมืองดีสามารถจับภาพระหว่างที่คนร้ายกำลังยกยางขึ้นรถ และเห็นเลขทะเบียนชัดเจน ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบหมายเลขทะเบียน 6กฎ 9718 กทม. ที่ปรากฏในภาพระหว่างขโมยแม็กซ์และยางนั้น เป็นเลขทะเบียนที่นำมาสวม โดยทะเบียนดังกล่าวเป็นของรถเก๋ง

  ที่สำคัญรถเก๋งคันดังกล่าวก็ถูกขโมยแม็กซ์และยางรถยนต์ด้วยเช่นกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถยนต์คันแรกที่โจรได้ก่อเหตุลงมือ เท่ากับว่าในเขตจังหวัดปทุมธานี มีชาวบ้านโดนโจรคนดังกล่าว ก่อเหตุลักขโมยแม็กซ์และยางไปแล้ว 4 คัน

  อย่างไรก็ตาม ในโลกออนไลน์ และประชาชนในจังหวัดปทุมธานีไม่ได้นิ่งนอนใจ ช่วยกันแจ้งเบาะแสสำคัญๆ ที่จะช่วยจับคนร้ายรายนี้ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นจำนวนมาก หลายคนได้ชี้พิกัดที่เคยเจอรถกระบะที่คนร้ายใช้ออกขโมยแม็กซ์และยางอีกด้วย

  หากมีความคืบหน้า จะรายงานให้ทราบต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยยางขโมยแม็กรถข่าวโซเชียลปทุมธานีขโมยล้อรถข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้