สถ.คว้ารางวัลเกียรติคุณ ด้านปลอดความรับผิดทางละเมิด จากนายกรัฐมนตรี

ข่าว

  สถ.คว้ารางวัลเกียรติคุณ ด้านปลอดความรับผิดทางละเมิด จากนายกรัฐมนตรี

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2562 20:08 น.

  นายกฯ เป็น ปธ.มอบรางวัลองค์กรเป็นเลิศบริหารจัดการ ด้านการเงินการคลัง ครั้งที่ 5 สถ.คว้ารางวัล ประกาศเกียรติคุณ ด้านปลอดความรับผิดทางละเมิด ระดับดี นายกฯ ฝากหน่วยงานอื่น ที่พลาดซิวรางวัล เร่งปรับปรุงการทำงาน ย้ำผู้ได้รางวัล ต้องรักษาความดีให้มั่นคง

  เมื่อวันที่ 4 เม.ย.62 ที่ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดี-รังสิต กรุงเทพมหานคร พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลองค์กร ที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ของกรมบัญชีกลาง มีหน่วยงานได้รับรางวัล 27 หน่วยงาน 31 รางวัล (จากทั้งหมด 224 หน่วยงาน) ซึ่งกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ด้านปลอดความรับผิดทางละเมิด ระดับดี โดยมี นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น และ นายขจร ศรีชวโนทัย รองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เป็นผู้เข้ารับรางวัลดังกล่าว ซึ่งรางวัลประกาศเกียรติคุณด้านปลอดความรับผิดทางละเมิดนี้ เป็นรางวัลที่มีเกียรติ และเป็นหลักประกันที่สะท้อนได้ว่า กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เป็นองค์กรมีความชัดเจน รอบคอบ ป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาด สามารถใช้จ่ายให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด บนพื้นฐานการบริหารงาน โดยไม่เกิดความเสียหาย โปร่งใส มีมาตรการป้องกัน และควบคุมไม่ให้เกิดความทุจริต และมีคุณธรรมในการทำงาน ตามเจตนารมณ์ของเกณฑ์รางวัล

  ในตอนท้าย นายกรัฐมนตรี กล่าวด้วยว่า หน่วยงานที่ได้รับรางวัลในปีนี้ มีจำนวนน้อยมาก จึงขอฝากถึงหน่วยงานอื่นๆ ให้ช่วยเร่งปรับปรุงการทำงาน และขอให้หน่วยงานที่ได้รับรางวัลในปีนี้ ให้รักษาความดีนี้ไว้ให้มั่นคงด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์