ไลฟ์สไตล์
100 year

สถ.คว้ารางวัลเกียรติคุณ ด้านปลอดความรับผิดทางละเมิด จากนายกรัฐมนตรี

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 20:08 น.
SHARE

นายกฯ เป็น ปธ.มอบรางวัลองค์กรเป็นเลิศบริหารจัดการ ด้านการเงินการคลัง ครั้งที่ 5 สถ.คว้ารางวัล ประกาศเกียรติคุณ ด้านปลอดความรับผิดทางละเมิด ระดับดี นายกฯ ฝากหน่วยงานอื่น ที่พลาดซิวรางวัล เร่งปรับปรุงการทำงาน ย้ำผู้ได้รางวัล ต้องรักษาความดีให้มั่นคง

เมื่อวันที่ 4 เม.ย.62 ที่ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดี-รังสิต กรุงเทพมหานคร พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลองค์กร ที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ของกรมบัญชีกลาง มีหน่วยงานได้รับรางวัล 27 หน่วยงาน 31 รางวัล (จากทั้งหมด 224 หน่วยงาน) ซึ่งกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ด้านปลอดความรับผิดทางละเมิด ระดับดี โดยมี นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น และ นายขจร ศรีชวโนทัย รองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เป็นผู้เข้ารับรางวัลดังกล่าว ซึ่งรางวัลประกาศเกียรติคุณด้านปลอดความรับผิดทางละเมิดนี้ เป็นรางวัลที่มีเกียรติ และเป็นหลักประกันที่สะท้อนได้ว่า กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เป็นองค์กรมีความชัดเจน รอบคอบ ป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาด สามารถใช้จ่ายให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด บนพื้นฐานการบริหารงาน โดยไม่เกิดความเสียหาย โปร่งใส มีมาตรการป้องกัน และควบคุมไม่ให้เกิดความทุจริต และมีคุณธรรมในการทำงาน ตามเจตนารมณ์ของเกณฑ์รางวัล

ข่าวแนะนำ

ในตอนท้าย นายกรัฐมนตรี กล่าวด้วยว่า หน่วยงานที่ได้รับรางวัลในปีนี้ มีจำนวนน้อยมาก จึงขอฝากถึงหน่วยงานอื่นๆ ให้ช่วยเร่งปรับปรุงการทำงาน และขอให้หน่วยงานที่ได้รับรางวัลในปีนี้ ให้รักษาความดีนี้ไว้ให้มั่นคงด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สถ.กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นท้องถิ่นรางวัลเกียรติคุณสถ.รับรางวัลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:33 น.