ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวใหญ่ผวาพาสมาชิกมานั่งรอนอกบ้าน หลังพบ "งูจงอาง" ซุกตัวใต้ตู้เก็บพระ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 19:17 น.
SHARE

แอบเข้ามาตอนไหน สาวใหญ่เมืองสกลนคร สุดหวาดผวา ต้องอพยพคนมารอนอกบ้าน หลังพบ งูจงอาง ยาว  2 เมตร ซุกตัวใต้ตู้เก็บพระ เรียกกู้ภัยช่วยจับกลัวอันตราย

เมื่อกลางดึกของวันที่ 4 เม.ย. 62 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่เมตตาธรรมมูลนิธิสกลนคร ได้รับแจ้งว่าพบงูจงอาง อยู่ภายในห้องโถงชั้น 2 ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 60/3 ต.ธาตุนาเวง หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอุปกรณ์จับงู

ข่าวแนะนำ

นางชุติมา เพชรสังข์ อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ โดยพาสมาชิกในบ้านออกมาอยู่ด้านนอกทั้งหมด เพราะเกรงจะเกิดอันตราย และพาเจ้าหน้าที่เข้าไปดูภายในบ้านชั้น 2 ที่พบงูจงอางขดตัวอยู่ใต้ตู้เก็บพระ เจ้าหน้าที่ได้ใช้อุปกรณ์จับงูจงอางวัดขนาดได้ 2 เมตร  

นางชุติมา กล่าวว่า ช่วงหัวค่ำตนกำลังเตรียมดอกไม้เพื่อจะไหว้พระ ซึ่งพระพุทธรูปตั้งอยู่บนหลังตู้ที่งูอยู่ ขณะที่กำลังเอาดอกไม้ใส่แจกัน ตนพบว่าแมวที่เลี้ยงไว้ยืนเฝ้าประตูทางขึ้น ตนจึงผิดสังเกต จึงได้เอาดอกไม้ขึ้นไปยังชั้น 2 ตนเห็นหางของสัตว์

ทั้งนี้ ตนก็คิดว่าทำไมหางแมวถึงไปอยู่ใต้ตู้ จึงก้มลงไปที่ใต้ตู้ สายตาเหลือบเห็นงูตัวใหญ่นอนขดตัวอยู่ ตนจึงรีบวิ่งออกมาด้านนอก พร้อมประสานหน่วยงานกู้ภัยมาช่วยจับกุม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งูจงอางงูจงอางซุกใต้ตู้เก็บพระจงอางสกลนครงูข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:53 น.