หายข้องใจ วัยรุ่นเคลียร์ลงตัว หลังคิดว่าเพื่อนนินทา รุมตบ 3 ต่อ 1

ข่าว

  หายข้องใจ วัยรุ่นเคลียร์ลงตัว หลังคิดว่าเพื่อนนินทา รุมตบ 3 ต่อ 1

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2562 17:41 น.

  รุมตบ 3 ต่อ 1 อัดคลิปแฉ โซเชียลแห่แชร์ไม่ยั้ง ตำรวจเมืองคอน เรียกมาคุย บอกเข้าใจผิดกันเล็กน้อย คิดว่าเพื่อนอีกคนเอาเรื่องตัวเองไปนินทา จบด้วยดี จับมือกลับมาคบกัน

  จากกรณีมีการแชร์คลิปวิดีโอ เด็กตบกัน ซึ่งมีการอ้างว่าที่เกิดเหตุอยู่ใกล้โรงพัก โดยเรื่องนี้มีการร้องเรียนไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้เข้ามาดูแลเรื่องที่เกิดขึ้น  

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 62 พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้เรียกเยาวชนทั้ง 3 คน ที่รุมทำร้ายร่างกายพร้อมกับเหยื่อสาวคู่กรณี ถูกทำร้ายจนอาการสาหัส เข้าพบที่ห้องทำงานชั้น 2 ของโรงพัก

  นางสาวเอ นางสาวบี และนางสาวซี (นามสมมติ) เล่าให้ตำรวจฟังว่า ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นการเข้าใจผิดที่ไม่ใช่เรื่องแย่งผู้ชายแบบที่ใครเขาพูดกัน แต่นางสาวไก่ (นามสมมติ) คู่กรณีเอาเรื่องของพวกเรา 3 คน ไปพูดในทางเสียหาย

  นอกจากนี้ เหตุที่เกิดขึ้นนั้นเกิดขึ้นตั้งแต่กลางดึกคืนวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมาบริเวณในซอยมืดข้างสวนปาล์มน้ำมันไม่ใช่ลานอเนกประสงค์ 100 ปี สมเด็จย่า และเหตุที่เกิดไม่ใช่วันที่ 1 เม.ย. ตามที่สำนักข่าวหลายสำนักเอาไปนำเสนออีกด้วย 

  พ.ต.อ.โชคดี กล่าวอีกว่า หลังเรียกเยาวชนทั้งสามคนที่ลงมือก่อเหตุ และเรียกคู่กรณีเข้าพบในวันนี้ เพื่อให้ทุกคน ซึ่งเคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน ได้เคลียร์ปัญหาที่ค้างคาใจกันให้หมด โดยที่ผู้เสียหายไม่เอาเรื่องแจ้งความ แต่จะให้ผู้เสียหายลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หากเยาวชนทั้งสามคนยังมาก่อเหตุทำร้ายผู้เสียหายอีก ก็จะดำเนินคดีว่ากันไปตามกฎหมาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์