ไลฟ์สไตล์
100 year

ผมอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีคุณ หนุ่มโดดหน้าผาฆ่าตัวตาย วันเดียวกันกับงานเผาศพแฟน

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 16:58 น.
SHARE

หนุ่มวัย 38 ปี ทำใจไม่ได้หลังแฟนหนุ่มเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว โดดหน้าผาในน้ำตกโตกหญ้าปล้อง วันเดียวกันกับงานเผาศพแฟน

เมื่อที่ 4 เม.ย. 62 ร.ต.อ.ชุติพล สุบรรณน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตลอยน้ำอยู่ที่น้ำตกโตนหญ้าปล้อง จึงพร้อมด้วยแพทย์ของโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ทีมนักประดาน้ำและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ที่แอ่งน้ำลึกเชิงผาน้ำตก พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายทราบชื่อ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ลอยคว่ำหน้าอยู่ในน้ำสภาพเปลือยกายสวมรองเท้าผ้าใบที่เท้าซ้ายเพียงข้างเดียว สภาพศพเริ่มแข็ง หน่วยกู้ภัยได้นำร่างขึ้นมาจากน้ำเพื่อชันสูตร เบื้องต้นแต่ตามร่างกายไปพบร่องรอยบาดแผลหรือการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการตรวจสอบ พบเสื้อผ้าของผู้ตายถูกถอดกองรวมกันอยู่บนโขดหินด้านบนน้ำตกพร้อมกุญแจรถกระบะ เงินสด 300 บาท ถุงยางอนามัย 1 อัน ซึ่งรถกระบะของผู้ตายจอดอยู่ที่จอดรถทางขึ้นน้ำตก

สอบสวนญาติ ทราบว่า ผู้ตายได้ขับรถออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเที่ยงของเมื่อวานนี้และหายไป กระทั่งมีนักท่องเที่ยวที่ขึ้นไปพบศพเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ และคาดว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตายโดยการกระโดดลงมาจากหน้าเชิงผาที่มีความสูงราว 7 เมตร และจมน้ำเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความเสียใจที่คนรักได้เสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวเมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นความรักแบบชายรักชาย ซึ่งที่ผ่านมาผู้ตายทำใจไม่ได้ และในวันนี้ศพของแฟนหนุ่มก็ได้มีการทำพิธีฌาปนกิจ เชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุในการฆ่าตัวตายตามคนรักไป หลังจากที่คบหาเป็นแฟนกันมาหลายปี และทำธุรกิจเกี่ยวกับจัดดอกไม้ตามงานด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายตามคนรักเกย์สงขลากระโดดหน้าผาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:41 น.