ไลฟ์สไตล์
100 year

อุทาหรณ์ เก๋งกลับรถไม่มองเลนสวนทาง เจอชนเต็มๆ เสียหายทั้งคู่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 15:45 น.
SHARE

เพจดังเผยคลิปกล้องหน้ารถ เก๋งสีบรอนซ์ทองกลับรถไม่มองเลนสวนทาง เจอชนเข้าอย่างจัง สภาพเสียหายทั้ง 2 คัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าแฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย ได้นำคลิปจากผู้ใช้รถใช้ถนนคนหนึ่งมาโพสต์ โดยเป็นคลิปจากกล้องหน้ารถ ซึ่งไม่ได้ระบุวันและเวลาที่เกิดเหตุ รวมทั้งไม่มีเสียง จากคลิปในช่วงวินาทีที่ 20 เป็นต้นไป ขณะที่เจ้าของคลิปขับรถมาในถนนซึ่งเป็นเขตชุมชม มีรถยนต์สีบรอนซ์ทองคันหนึ่งเปิดไฟเลี้ยวอยู่ไหล่ทางฝั่งตรงข้าม

ข่าวแนะนำ

แต่เมื่อรถอีกคันจากฝั่งตรงข้ามขับผ่านไป รถยนต์สีบรอนซ์ทองก็ตีวงเพื่อกลับรถทันที คล้ายไม่ทันได้มองรถที่สวนทางมา ทำให้รถคันติดกล้องชนเข้าอย่างจังจนได้รับความเสียหาย

ทั้งนี้ พบมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Patiphan Phommesri ได้โพสต์ภาพรถยนต์ทั้ง 2 คันที่ได้รับความเสียหายหลังเกิดอุบัติเหตุในช่องแสดงความคิดเห็นใต้คลิปดังกล่าว คาดว่าน่าจะเป็นเจ้าของรถคันติดกล้องที่ชนกับรถยนต์สีบรอนซ์ทองคู่กรณี

จากการสอบถามไปยังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวบอกกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 18.00 น. วันที่ 27 มี.ค. 2562 ที่ผ่านมา ในพื้นที่ จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุคู่กรณีก็ลงจากรถมาขอโทษ โดยบอกว่าไม่เห็นรถสวนมาจึงตัดสินใจกลับรถ ส่วนเรื่องค่าเสียหายก็ให้ประกันดำเนินการต่อ และอยากให้เหตุการณ์นี้เป็นการเตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนนด้วย.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮีย, Patiphan Phommesri)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนกลับรถตัดหน้ากล้องหน้ารถอุบัติเหตุข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:59 น.