สาวโพสต์เตือนภัย เห็นแท็กซี่เปิดคลิปโป๊ขณะขี่มอเตอร์ไซค์ตามหลัง

ข่าว

สาวโพสต์เตือนภัย เห็นแท็กซี่เปิดคลิปโป๊ขณะขี่มอเตอร์ไซค์ตามหลัง

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2562 15:18 น.

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เตือนภัยผู้หญิงที่ต้องไปไหนมาไหนคนเดียวช่วงกลางดึก หลังเจอแท็กซี่เปิดคลิปโป๊ขณะขี่มอเตอร์ไซค์ตามหลัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพบหญิงผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพถ่ายและข้อความในลักษณะเตือนภัยว่า เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 2562 ขณะขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังรถแท็กซี่คันหนึ่ง สังเกตเห็นว่าในรถมีการเปิดอะไรบางอย่างจากจอ ทีแรกคิดว่าเป็นโฆษณา แต่เมื่อสังเกตดีๆ กลับพบว่าเป็นคลิปโป๊ จึงได้อัดคลิปไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ เจ้าตัวระบุว่าที่ออกมาโพสต์เพราะอยากเตือนผู้หญิงที่นั่งแท็กซี่ไปไหนมาไหนคนเดียวในเวลากลางคืนให้ระวังมากๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเจอเหตุการณ์คนขับช่วยตัวเองทั้งที่เป็นเวลากลางวัน

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ สอบถามเพิ่มเติมไปยังเจ้าของโพสต์ บอกว่า ในรถแท็กซี่ไม่มีผู้โดยสาร และที่โพสต์บอกว่าเคยเจอคนขับแท็กซี่ช่วยตัวเองในรถ เป็นเรื่องจริง แต่ไม่ได้มีการพูดจาลวนลาม ซึ่งเรื่องเกิดขึ้นนานแล้ว ตอนนั้นตัวเองและเพื่อนรู้สึกตกใจจึงรีบลงจากรถ แล้ววิ่งหนีไปด้วยกัน ส่วนที่โพสต์ก็อยากให้ผู้หญิงระมัดระวัง.

ขอบคุณเจ้าของเฟซบุ๊ก

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลูกค้าใช้มีดจี้"แท็กซี่"เจอไม้เบสบอลสู้กลับ
  03:09

  ลูกค้าใช้มีดจี้"แท็กซี่"เจอไม้เบสบอลสู้กลับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์